Nhà phát triển Overwatch 2 phản ứng dữ dội sau khi kế hoạch PVE thay đổi

Nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2, Jared Neuss, đã lên Twitter để đáp lại phản ứng dữ dội từ cộng đồng sau thông báo của Blizzard về sự thay đổi trong kế hoạch PvE.

Cộng đồng Overwatch 2 đã bày tỏ sự thất vọng của họ đối với Blizzard sau thông báo gần đây rằng một số phần của trải nghiệm PvE được chờ đợi từ lâu sẽ không được cung cấp. Những người hâm mộ chế độ người chơi vs môi trường sẽ thất vọng khi biết rằng PvE của Overwatch 2 sẽ bị giảm bớt, với việc loại bỏ hoàn toàn cây tài năng và chế độ anh hùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù thành phần PvE đã bị giảm dung lượng, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là chế độ trò chơi sẽ biến mất vĩnh viễn. Nhiều người đã tuyên bố rằng nội dung PvE vẫn sẽ được chuyển đến Overwatch 2, thay vào đó dưới dạng các nhiệm vụ câu chuyện sẽ được chuyển thành nội dung theo mùa trong tương lai.

Nhà sản xuất điều hành trên Overwatch 2 Jared Neuss kể từ đó đã đáp lại sự phẫn nộ của cộng đồng dưới dạng tweet, cố gắng làm rõ chính xác những gì có trong kế hoạch cho chế độ PvE.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Neuss chỉ ra rằng, trong khi Chế độ anh hùng và Tài năng đã bị cắt khỏi Overwatch 2, thì vẫn sẽ có nội dung PvE trong năm nay.

“Điều tôi muốn làm rõ là, trong khi chúng tôi đưa ra quyết định cắt bỏ Chế độ Anh hùng + Tài năng, chúng tôi có rất nhiều nội dung PvE tuyệt vời sẽ ra mắt trong năm nay.” nhà xuất bản đã nêu.

“Các nhiệm vụ câu chuyện lớn, các tác phẩm điện ảnh mới, các sự kiện hợp tác và các nhiệm vụ Thống trị Anh hùng một người chơi đang được triển khai.” Kết nối Neuss.

Họ cũng nói về một ngày khá khó khăn đối với họ trong cộng đồng Overwatch, cả người chơi và nhà phát triển. Và trong khi họ hiểu tin tức có thể gây thất vọng, họ tự tin rằng hướng đi mới này sẽ cho phép họ kể câu chuyện của Overwatch theo đúng cách.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Jared bọc nó lên được nhắc đến rằng một blog dành cho nhà phát triển sẽ được phát hành vào thứ Sáu sẽ cung cấp thêm lời giải thích và bối cảnh cho các thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *