Nhà phát triển Overwatch 2 phản ứng “điếc” trước tranh cãi về Hội chợ Mùa đông

Người chơi Overwatch 2 nhận thấy không thể hoàn thành sự kiện Hội chợ mùa đông mặc dù đã trả tiền để mua vé sự kiện. Phản hồi của nhà phát triển đối với những phàn nàn của người chơi về Hội chợ Mùa đông đã không làm dịu đi những lo ngại đó.

Sự kiện Winter Showcase sắp ra mắt trong Overwatch 2, mang theo một sự kiện cho phép người chơi kiếm được những chiếc vé có thể đặt để nhận một số trang phục từ cửa hàng. Tuy nhiên, người chơi sớm nhận ra một số điều về sự kiện này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đầu tiên, vé vào cửa miễn phí sẽ không cho phép người chơi nhận được trang phục huyền thoại của sự kiện. Vì họ có 160 vé và chỉ có 120 vé ở làn tự do, nên người chơi sẽ không thể nhận được bất kỳ vật phẩm vé lớn nào cho dù có cố gắng đến đâu.

Thứ hai, thẻ trả phí trả phí của sự kiện không cung cấp đủ người chơi để nhận tất cả giao diện trong sự kiện. Các trang phục được định giá theo cách mà nếu người chơi muốn cả hai trang phục Reinhardt và Widowmaker, họ chỉ có đủ cho một trang phục bổ sung trong sự kiện. Nhiều nhất, người chơi nhận được 4 trên 5. Và đó chỉ là khi họ hoàn thành các thử thách hàng tuần trong thẻ sự kiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do việc thực hiện sự kiện này và sự phân phối của Blizzard, người chơi Overwatch 2 không hài lòng với đội. Và một phản hồi của nhà phát triển đã châm ngòi cho ngọn lửa.

Nhà phát triển Overwatch 2 bị chỉ trích vì nói sự kiện trả phí là “tinh thần nghỉ lễ”

Trong khi việc Overwatch 2 chuyển trọng tâm sang nội dung nhiều người chơi thuần túy có lợi cho Blizzard, thì người chơi cũng gặp phải một số vấn đề với việc kiếm tiền từ trò chơi. Mặc dù bán trang phục và các vật phẩm trang trí khác là một phần cần thiết để giữ cho một tựa game ở chế độ chơi miễn phí, nhưng việc giữ cho người chơi hài lòng với những gì họ đã trả trong khi vẫn kiếm được lợi nhuận là một sự cân bằng khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cảm thấy như thể sự cân bằng đã bị mất đi bởi mô hình sự kiện Hội chợ Mùa đông, khiến người chơi không thể có được mọi thứ ngay cả khi có thẻ trả phí. Nhà sản xuất điều hành Overwatch 2 Jared Neuss không đồng ý.

Jared thẳng thừng xác nhận rằng người chơi sẽ không thể mở khóa mọi thứ, với lý do mong muốn mang đến cho người chơi “sự lựa chọn về phần thưởng họ nhận được từ sự kiện này”, thay vì trao cho họ mọi thứ ngay lập tức.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đánh giá phản ứng của các cầu thủ trước tình cảm của Neuss, đây rõ ràng không phải là điều họ mong muốn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một câu trả lời rất điếc tai từ nhà sản xuất điều hành xác nhận rằng việc trả tiền cho thẻ sự kiện cao cấp không cho phép bạn mở khóa mọi thứ.
byu/Neo_Raider trong Overwatch

“Tôi nghĩ rằng việc bạn không trả 5 đô la cho 4 trang phục ở đây là chưa đủ trong Battle Pass. Bạn phải trả số tiền đó để có được đặc quyền nghiền nát trò chơi đó trong một thời gian giới hạn trước khi bạn không thể làm được nữa.” một người chơi trả lời.

Đối với nhiều người, có cảm giác như thể câu trả lời của Jared đã bỏ qua lượng thời gian họ phải dành để chơi trò chơi với ý định trả 5 đô la để có được 4 trang phục Huyền thoại. Đặc biệt là vào thời điểm trong năm mà nhiều người chọn dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cho rằng không nên có FOMO khi nói đến các sự kiện trả phí. “Không nên có FOMO kinh tởm. ĐẶC BIỆT dành cho những người bỏ thêm số tiền đó vào túi CỦA BẠN. Chúa ơi. Mặc dù Reddit có thể chiếm ít hơn 5% số lượng người chơi nhưng chúng tôi nên từ chối tham gia vào sự kiện này chỉ dựa trên phản hồi này.”

Và đó là chưa kể rằng các trang phục Widowmaker và Reinhardt, những viên ngọc quý của sự kiện, không phải là những trang phục độc nhất. Kerrigan Widowmaker đã tồn tại trước đó và làn da theo chủ đề quà tặng Giáng sinh của Reinhardt là sự đổi màu của làn da bìa cứng đã được phát hành vài tháng trước đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu các nhà phát triển của Overwatch 2 có quyết định thay đổi cách hoạt động của Winter Showcase trước khi ra mắt hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *