Nhà phát triển Overwatch 2 giải thích các anh hùng hiện tại sẽ thay đổi như thế nào khi các anh hùng mới được ra mắt

Nhóm Overwatch 2 đã tiết lộ cách họ dự định thay đổi các anh hùng hiện tại khi họ tiếp tục bổ sung thêm nhiều anh hùng hơn khi thời gian trôi qua.

Mỗi mùa thứ hai, một anh hùng mới sẽ gia nhập đội hình Overwatch 2, giới thiệu nhiều khả năng độc đáo khác nhau để khiến họ nổi bật giữa đám đông.

Không thể tránh khỏi, một số anh hùng có khả năng và hiệu ứng hơi trùng lặp với các diễn viên hiện có và với các hiệu ứng trạng thái mới, thật khó để biết chính xác điều gì đang xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong buổi AMA dành cho nhà phát triển Reddit gần đây, người chơi đã hỏi về bản cập nhật dàn diễn viên của trò chơi và liệu họ có dự định chỉnh sửa một số hình ảnh để làm cho mọi thứ rõ ràng hơn hay không và các nhà phát triển đã chia sẻ một số thông tin chi tiết.

Các nhà thiết kế của Overwatch Hero tiết lộ kế hoạch cập nhật khả năng của OW2

Trong bài đăng, người dùng đã đề cập đến một chủ đề khác, trong đó người chơi bày tỏ mối quan ngại cụ thể về Orisa và việc khó biết khi nào cô ấy bốc cháy, trong Fortify hay thậm chí là Nano Boosted và liệu nhóm có định làm gì đó để cập nhật hình ảnh hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo Nhà thiết kế chính của Anh hùng Alec Dawson, việc sửa chữa hình ảnh nằm trong danh sách việc cần làm và cho thấy cách các anh hùng mới tạo ra những thử thách mới.

Bão tuyết

Các nhà phát triển muốn chạm tới hiệu ứng cho những anh hùng như Mauga.

“Vì chắc chắn chúng tôi sẽ thêm nhiều anh hùng hơn vào trò chơi, với bộ khả năng và bộ công cụ hình ảnh riêng, nên chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét VFX trước đây và VFX mới để đảm bảo tất cả chúng phối hợp tốt với nhau,” anh nói.

Về chủ đề của Orisa, Dawson gọi đây là một “ví dụ tuyệt vời” về mức độ khó của người chơi khi đọc hiệu ứng ngăn xếp, đồng thời nói thêm rằng các anh hùng khác cũng có những thử thách tương tự.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nhóm hiện đang bàn về giải pháp cho vấn đề đó và lắng nghe phản hồi về khả năng đọc được của một số khả năng của Mauga.”

Không rõ khi nào các bản cập nhật hình ảnh sẽ được phát hành để giúp một số khả năng và hiệu ứng nhất định dễ đọc hơn, nhưng chúng có thể là một phần của bản cập nhật lớn hơn vào mùa tới.

Phần 9 dự kiến ​​sẽ giới thiệu một hệ thống xếp hạng mới cũng như những thay đổi đối với “cơ chế cốt lõi” của trò chơi như hồi phục sát thương và dồn sát thương, vì vậy có rất nhiều điều để mong đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn biết thêm tin tức như thế này, hãy nhấp vào đây để xem tất cả các bản cập nhật, bản vá lỗi của Overwatch 2 và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *