Nhà phát triển Overwatch 2 đưa ra một gợi ý lớn về anh hùng xe tăng “thú vị” của Phần 8.

Các nhà phát triển Overwatch 2 đã tiết lộ danh tính của anh hùng xe tăng tiếp theo dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong Phần 8.

Overwatch 2 Invasion sẽ ra mắt vào tháng 8, mang theo các nhiệm vụ PvE được chờ đợi từ lâu, chế độ trò chơi cốt lõi mới và thậm chí cả các anh hùng hỗ trợ, nhưng nhân vật tiếp theo trên sổ ghi chép có thể còn được thổi phồng hơn nữa.

Hiện tại, các anh hùng của Overwatch 2 được phát hành mỗi mùa khác và các nhà phát triển đã điên cuồng bổ sung các hỗ trợ mới để bắt kịp số lượng tùy chọn xe tăng và DPS có sẵn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Phần 8 sẽ chứng kiến ​​​​sự ra mắt của các xe tăng mới sau khi phát hành những người hồi máu liên tiếp với Lifeweaver và hỗ trợ phức tạp sắp tới. Trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc sản xuất Jared Neuss đã gợi ý về danh tính của chiếc xe tăng và đó là tin tốt cho người hâm mộ.

Anh hùng xe tăng tiếp theo của Overwatch 2 đã được các nhà phát triển hé lộ

Nói chuyện với streamer Twitch Emongg, Neuss đã đề cập đến tuyên bố trước đây của anh ấy về việc hỗ trợ tiếp theo sẽ “dễ thương” trước khi trêu chọc nhân vật sắp tới.

“Chúng tôi có rất nhiều thứ để đến. Chúng tôi có một anh hùng Cuộc xâm lược Overwatch 2 mới mà chúng tôi đã giới thiệu,” anh ấy nói, tham khảo bài đăng trên blog của Giám đốc trò chơi Aaron Keller, nơi anh ấy tiết lộ khái niệm nghệ thuật mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khi nói đến các anh hùng sau đó, Neuss có một số nhận xét rất hài lòng với cộng đồng.

“Chúng tôi có những anh hùng khác đến sau điều đó mà tôi thực sự hào hứng. Tôi nghĩ mọi người sẽ rất hào hứng với chúng. Tôi sẽ không nói nhiều về anh hùng,” Neuss nói thêm.

Một số người chơi cho rằng Mauga, nhân vật Talon lần đầu tiên xuất hiện trong bối cảnh của Baptiste có thể là chiếc xe tăng mà Neuss đang nói đến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước đây, người hâm mộ đã tìm thấy một số manh mối trong trò chơi có thể cho thấy Mauga sẽ đến sau hỗ trợ. Trong phòng sinh sản của Bán đảo Nam Cực, có những tấm áp phích đề cập trực tiếp đến Peru và Samoa. Hỗ trợ mới được đồn đại đến từ Peru và Mauga đến từ đâu? đúng rồi Samoa.

Tất nhiên, lấy mọi thứ với một hạt muối. Mùa 8 vẫn còn lâu mới tới, nhưng nếu cỗ xe tăng tiếp theo là Mauga, nhiều người chơi Overwatch 2 sẽ rất phấn khích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *