Nhà phát triển Overwatch 2 đang thay đổi bản đồ “có vấn đề” và người hâm mộ rất vui

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện các bản cập nhật thường xuyên cho các bản đồ khác nhau trong trò chơi, khiến người hâm mộ phấn khích với khả năng một số bố cục “có vấn đề” sẽ được sửa trong tương lai.

Overwatch 2 có rất nhiều nội dung để cung cấp cho người chơi. Với nhiều chế độ chơi khác nhau như hộ tống, đẩy và điều khiển cùng nhiều anh hùng để lựa chọn và thử sức, trò chơi này có thể khiến bạn hứng thú hàng giờ liền. Kết hợp nhiều chế độ trò chơi tùy chỉnh và các sự kiện riêng của Blizzard, luôn có lý do để quay lại game bắn súng anh hùng của Blizzard.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì mỗi chế độ trò chơi yêu cầu một mục tiêu cụ thể nên có nhiều bản đồ trải rộng trong Overwatch 2. Mỗi bản đồ trong Overwatch 2 đều có chủ đề, vị trí và lối chơi riêng để phân biệt với nhau. Một số sẽ thấy các anh hùng chiến đấu ở giữa New York trong khi những người khác có thể thấy họ rơi sâu xuống đại dương.

Tuy nhiên, nhiều bản đồ cũ hơn trong Overwatch 2 đã không thấy những thay đổi lớn đối với chúng kể từ lần phát hành đầu tiên trong Overwatch 1. Điều này khiến một số trong số chúng hơi có vấn đề, vì chúng chưa được thay đổi để phù hợp với phong cách chơi khác của Overwatch 2. Tuy nhiên, Blizzard đang tìm cách khắc phục điều đó, với việc làm lại bản đồ gần đây của Watchpoint Gibraltar trong Phần 5 chỉ là khởi đầu của những gì sắp tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard đã thực hiện một số điều chỉnh đối với Watchpoint Gibraltar để khởi động mọi thứ, bao gồm lối thoát hiểm, cầu thang và nơi trú ẩn mới cho điểm sinh sản. Thay đổi này đã dẫn đến ít điểm nghẹt thở hơn trên bản đồ và cũng cho phép những người bảo vệ thoát khỏi nơi sinh sản một cách an toàn hơn.

Cộng đồng Overwatch 2 ca ngợi Blizzard làm lại Gibraltar

Cộng đồng đã ca ngợi Blizzard vì đã làm lại Gibraltar và thậm chí còn vui hơn khi có kế hoạch làm lại nhiều bản đồ hơn trong tương lai.

“Đây dễ dàng là sự thay đổi quan trọng nhất so với bản cập nhật ngày hôm qua – một tin tức đáng kinh ngạc từ quan điểm liêm chính cạnh tranh và từ quan điểm vui vẻ thông thường! Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với rất nhiều bản đồ có vấn đề khác,” một người từ Spilo bài đọc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với nhiều bản đồ hơn đang được làm lại, chỉ có thời gian mới trả lời được Blizzard sẽ chọn bản đồ nào tiếp theo. Bất chấp điều đó, cộng đồng rất vui khi thấy Blizzard làm việc chăm chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *