Nhà phát triển Overwatch 2 đã vô hiệu hóa phần thưởng sự kiện Kỷ niệm 2023 do Thử thách ô tô

Nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2 đã thông báo rằng họ đã vô hiệu hóa phần thưởng tín dụng từ Thử thách kỷ niệm năm 2023, với lý do là các vấn đề không nhất quán.

Sự kiện kỷ niệm Overwatch 2 vào năm 2023 đang được tiến hành tốt đẹp. Sự kiện kỷ niệm tất cả mọi thứ của Overwatch đã chứng kiến ​​sự hồi sinh của các chế độ chơi cổ điển như 2CP và Winter Wonderland. Bên cạnh việc hồi sinh chế độ trò chơi, Blizzard cũng đã phát hành lại một số giao diện cổ điển để người chơi lựa chọn.

Những giao diện trả lại này thường có giá là xu Overwatch, đây là dạng tiền tệ cao cấp của trò chơi. Tuy nhiên, trong sự kiện Kỷ niệm, trang phục này đã được cung cấp dưới dạng tín dụng Overwatch. Người chơi có thể kiếm được tín dụng Overwatch bằng cách hoàn thành các thử thách sự kiện, lưu chúng để nhận được làn da mà họ lựa chọn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù bây giờ có vẻ như vấn đề không nhất quán đã nảy sinh khi nói đến việc phân phối các khoản tín dụng Overwatch này. Thử thách sự kiện kỷ niệm 2023 đã mang đến cho người chơi số lượng tín dụng không nhất quán, khiến nhà phát triển phải vô hiệu hóa nó cho đến khi có thông báo mới.

Jared NeussNhà sản xuất điều hành của Overwatch 2 đã lên Twitter để giải thích tình hình.

“Chúng tôi hiện đang gặp sự cố với Thử thách sự kiện kỷ niệm trao thưởng Tín dụng Overwatch không nhất quán.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Trong quá trình điều tra, chúng tôi đã vô hiệu hóa việc cấp Tín dụng từ Thử thách này. Sau khi giải quyết được vấn đề, chúng tôi sẽ bồi thường cho những người chơi bị ảnh hưởng”, nhà phát triển giải thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như người chơi nhận được số lượng tín dụng Overwatch không nhất quán khi hoàn thành các thử thách sự kiện. Điều này có nghĩa là người chơi có thể hoàn thành các thử thách và không kiếm được số tiền cần thiết để mua các trang phục được cung cấp, về cơ bản khiến toàn bộ sự kiện trở nên dư thừa.

Bão tuyết

Hermes Lucio là một trong những trang phục huyền thoại có sẵn cho Tín dụng Overwatch trong sự kiện Kỷ niệm.

Blizzard đã tuyên bố rằng họ đang điều tra vấn đề này, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể sớm thấy cách khắc phục sự cố này. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, thử thách vẫn sẽ liệt kê các khoản tín dụng của Overwatch làm phần thưởng, mặc dù điều này sẽ không xảy ra. Thay vào đó, người chơi sẽ nhận được số tín dụng Overwatch chính xác sau khi vấn đề được giải quyết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây ngay khi có bất kỳ bản sửa lỗi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *