Nhà phát triển Overwatch 2 cho biết tài năng Anh hùng dành cho PvE có thể trở lại ở “dạng khác”

Nhóm Overwatch 2 nói rằng các tài năng PvE của Anh hùng bị loại bỏ vẫn có thể xuất hiện trong trò chơi sau này, nhưng với một bước ngoặt mới.

Cộng đồng Overwatch đã bị tàn phá vào ngày 16 tháng 5 khi nhà phát triển thông báo rằng phần PvE được chờ đợi từ lâu của trò chơi sẽ được thay đổi đáng kể so với những gì đã hứa vào năm 2019.

Trong khi chiến dịch câu chuyện vẫn đang ra mắt trong Phần 6, một số khái niệm được quảng cáo như nhiệm vụ anh hùng và tài năng tài năng có thể mở khóa đã bị loại bỏ do mức độ phát triển phức tạp của chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, người chơi sẽ không thể tạo ra những quả cầu tuyết khổng lồ vào tháng 5 hoặc chế tạo nhiều tòa tháp của Torbjorn khi chiến dịch bắt đầu, nhưng Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã tiết lộ các kế hoạch khác cho nội dung cắt cảnh.

Các nhà phát triển của Overwatch 2 gợi ý về sự trở lại của tài năng Anh hùng PvE không còn tồn tại

Nói chuyện với GameSpot, Keller đã được hỏi về tài năng của Anh hùng dành riêng cho PvE và khả năng sử dụng lại chúng trong PvP hoặc các chiến dịch câu chuyện trong tương lai.

Keller giải thích: “Chúng tôi muốn thấy nhiều điều đó hơn trong trò chơi và mặc dù đó là một phần trong Nhiệm vụ Anh hùng của chúng tôi, chúng tôi không làm điều đó nữa, vì vậy họ sẽ không đến với trò chơi theo cách đó”. “Vì vậy, chúng tôi muốn mang chúng trở lại trong tương lai. Nó sẽ có một hình thức khác chứ không phải là một phần của trải nghiệm chơi trò chơi co-op mới.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như một số thiết kế có thể quay trở lại Overwatch vào một lúc nào đó, nhưng không rõ điều đó sẽ được thực hiện như thế nào. Tuy nhiên, Keller có vẻ chắc chắn hơn rằng một số nhiệm vụ anh hùng được thiết kế trước có thể xuất hiện muộn hơn trong một số khả năng.

Nâng cấp Lucio của Overwatch 2bão tuyết

Blizzard đã loại bỏ một số tính năng PvE lớn.

“Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều và có rất nhiều kế hoạch về những cách khác nhau mà chúng tôi có thể đưa một số nội dung khác về phía trước, cho dù đó là tài năng cho các Anh hùng hay một số nhiệm vụ mà chúng tôi đang bắt đầu phát triển cho bản phát hành đó, nhưng điều đó sẽ tất cả đều xuất hiện theo mùa, dưới các hình thức khác nhau và với mục đích khác với những gì chúng tôi có trước đây. Vì vậy, chúng tôi muốn tái sử dụng một số trong số đó,” anh ấy nói thêm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ khi nào chúng ta sẽ thấy một số nội dung bị hủy quay trở lại trò chơi, nhưng ít nhất tất cả sẽ không bị lãng phí. Trong Phần 6, mùa lớn nhất của Overwatch 2 cho đến nay, người chơi cuối cùng sẽ được trải nghiệm trải nghiệm PvE mới, ngay cả khi đó không phải là những gì đã hứa ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *