Nhà phát triển Overwatch 2 cho biết khả năng ‘chống hồi máu’ của Ana chỉ mạnh đến vậy nhờ meta hồi máu

Một nhà phát triển cân bằng Overwatch 2 đã lấy Reddit AMA và nói về sức mạnh lựu đạn chống hồi máu của Ana, nói rằng nó có cảm giác mạnh vì trò chơi có quá nhiều hồi máu.

Trong Overwatch 2, Ana là chủ đề bàn tán sôi nổi trong những tháng gần đây. Anh ta là một trong những anh hùng được chơi nhiều nhất trong trò chơi. Mọi người có vẻ thích cách anh ấy chơi và bộ đồ tổng thể của anh ấy. Anh ấy là một người chữa bệnh rất tích cực và rất vui khi học hỏi và thành thạo. Trong khi những hỗ trợ khác nhận được nhiều hồi máu thô dễ dàng hơn, thì anh ta lại mang lại rất nhiều tiện ích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chiêu cuối của anh ta có thể được sử dụng một cách chủ động để kết hợp với chiêu cuối hoặc phản ứng để cứu một nhân vật sắp chết. Tuy nhiên, có thể cho rằng khả năng áp bức nhất của anh ta là Biotic Grenade. Nó tăng khả năng hồi phục cho người chơi của bạn và ngăn chặn kẻ thù được chữa lành. Trong một thế giới chỉ có một chiếc xe tăng, đó là một khả năng tàn khốc.

Gần đây nó đã trở thành chủ đề tranh luận, chủ yếu là do Mauga và Roadhog được làm lại gần đây không thể chống lại được nó. Bây giờ nhóm cân bằng Overwatch 2 đã đưa ra quan điểm của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nerf hồi máu có thể giúp Biotic Grenade cảm thấy kém mạnh mẽ hơn

Blizzard Entertainment

Là một phần của Reddit AMA với nhóm anh hùng và người cân bằng, Josh Noh, Trưởng nhóm thiết kế cân bằng của Blizzard, đã trả lời các câu hỏi về Lựu đạn sinh học và sức mạnh Chống hồi máu.

Anh ấy nói: “Anti-Healing là một cơ chế hữu ích cho sức khỏe tổng thể của trò chơi vì nó giúp đảm bảo rằng việc hồi máu không bao giờ vượt quá tầm kiểm soát. Những lời phàn nàn xung quanh việc cô ấy cảm thấy bị áp bức là điều dễ hiểu (vì debuff không phải là thứ mà người chơi muốn bị ảnh hưởng) và chúng tôi sẽ tìm cách giảm bớt tác động của cô ấy trong khi vẫn giữ Ana là một anh hùng khả thi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Biotic Grenade của Ana gần đây đã bị giảm sức mạnh một vài lần, nhưng có vẻ như nhiều điều khác sắp xảy ra. Noh tiếp tục: “Giải pháp đơn giản nhất ở đây là giảm thời lượng của hiệu ứng, mặc dù tất nhiên sẽ có lúc cảm thấy OP chuyển sang không đủ hữu ích nếu thời lượng quá ngắn để thực sự hưởng lợi.”

Tuy nhiên, giải pháp rộng hơn có vẻ là việc chữa lành sẽ mang lại nhiều tác dụng hơn trên diện rộng. Noh cho biết sức mạnh của Anti-Healing gắn liền trực tiếp với sức mạnh chữa bệnh nói chung. “Phản ứng xung quanh nó cũng cho thấy rằng việc chữa lành có thể có tác động quá lớn về tổng thể nên chúng tôi cũng sẽ tìm cách giải quyết vấn đề đó trong tương lai gần, cho dù điều đó được xử lý trong trường hợp của từng anh hùng như Roadhog Take a Breather hay một cách có hệ thống hơn. “

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số Nhân vật Hỗ trợ gần đây đã gây được tiếng vang lớn và có vẻ như cuộc tấn công dữ dội sẽ tiếp tục diễn ra. Có vẻ như nên giảm mức độ hồi phục và từ đó giảm một số sát thương từ trò chơi. Thật dễ dàng để thấy mức độ tăng sức mạnh đã ảnh hưởng đến phần còn lại của Overwatch 2, vì vậy việc giảm số lượng có thể là một ý tưởng hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *