Nhà phát triển Overwatch 2 cải tiến Battle Pass \u0026 cửa hàng trong trò chơi nhưng có một nhược điểm

Người chơi Overwatch 2 có thể yên tâm rằng cả cửa hàng trong trò chơi và hệ thống phần thưởng Battle Pass đều đang được làm lại ở một giai đoạn nào đó, không phải ngay lập tức vì Blizzard tập trung vào những gì họ cho là cấp bách hơn.

Đã hơn một năm kể từ khi Overwatch ban đầu được thay thế bằng Overwatch 2 miễn phí. Cùng với sự thay đổi đó là một mô hình dịch vụ trực tiếp mới, dù tốt hơn hay tệ hơn, nghĩa là sẽ có sự thay đổi hoàn toàn về cách phân phối phần thưởng.

Đã qua rồi cái thời mở hộp loot ngẫu nhiên. Thay vào đó, mỹ phẩm hiện có sẵn thông qua các gói cao cấp trong cửa hàng cùng với các gói Battle Pass khác nhau, một số gói gây tranh cãi hơn những gói khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chỉ sau 12 tháng trải nghiệm với bộ tính năng đặc biệt này, và Blizzard đã thừa nhận rằng nó kém lý tưởng. Do đó, các nhà phát triển đang xem xét việc làm lại cả cửa hàng trong trò chơi và hệ thống Battle Pass, nhưng không phải ngay lập tức.

Bão tuyết

Cửa hàng trong trò chơi của Overwatch 2 chắc chắn đã gây ra nhiều tranh cãi.

Trong một bài đăng blog dài được chia sẻ vào ngày 19 tháng 10, nhà phát triển đã đề cập đến tất cả những điều được nói. Từ việc làm lại anh hùng đang chờ xử lý cho đến những thay đổi cân bằng sắp tới và thậm chí đề cập đến bộ phim truyền hình về trang phục Diablo 4 gần đây, rất nhiều điều đã được đưa ra trong cuộc trò chuyện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù việc hoàn thành ‘Director’s Take’ mới nhất là phần giới thiệu nhanh về những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong những tuần và tháng tới. Mặc dù BlizzCon năm nay sẽ là nơi giới thiệu các anh hùng tiếp theo của trò chơi nhưng một số thay đổi đã được vạch ra sẽ áp dụng vào năm 2024.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cụ thể, một “diện mạo mới” về Battle Pass của trò chơi và cửa hàng trong trò chơi sẽ được chú ý “muộn hơn một chút, rất có thể là vào đầu năm tới.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mọi người có thể đoán được chính xác việc làm lại này sẽ như thế nào vào thời điểm này. Mặc dù rõ ràng là các nhà phát triển đang lắng nghe phản hồi một cách rõ ràng và rất mong muốn được triển khai trong tương lai gần.

Hệ thống Battle Pass của Overwatch 2, mặc dù được một số người chơi chuyên dụng yêu thích, nhưng lại để lại nhiều điều đáng mong đợi đối với nhiều người khác trong cộng đồng. Trong khi đó, các vấn đề liên quan đến cửa hàng được ghi chép rõ ràng cứ chồng chất trong suốt năm đầu tiên trò chơi có mặt trên thị trường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đến năm 2024, Blizzard dường như đang hy vọng giảm bớt một số lo ngại này bằng một cuộc đại tu cho cả hai. Chúng ta sẽ phải chờ xem chính xác giải pháp của họ là gì khi thời cơ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *