Nhà phát triển LoL hé lộ chế độ Đấu trường 2v2v2v2 phổ biến có hàng đợi lớn hơn và sắp có lối chơi tùy chỉnh

Một nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã tiết lộ rằng chế độ chơi Đấu trường 2v2v2v2 mới sẽ có kích thước hàng đợi lớn hơn và các sảnh tùy chỉnh có sẵn trong tương lai.

Chế độ trò chơi mới nhất trong Liên minh huyền thoại cuối cùng đã xuất hiện trên PBE. Chế độ 2v2v2v2, hay Arena, như Riot đặt ra, là bước đột phá mới nhất của nhà phát triển vào các chế độ trò chơi thay thế. Ngoài thể thức 5v5 cổ điển trong Summoner’s Rift và All Random All Mid nhanh và bình thường, nó đã thử nghiệm công thức Giải đấu từ khá lâu rồi, khiến người chơi rất hài lòng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đấu trường có 8 người chơi trong 4 đội của 2 đội, những người này lần lượt đối đầu với nhau theo vòng tròn. Mỗi vòng thua có nghĩa là người chơi bị thiệt hại cho nhóm sức khỏe chung của họ và khi nó giảm xuống 0 có nghĩa là họ bị loại. Đây là một chức năng rất giống với cách hoạt động của TFT máy bay chiến đấu tự động phổ biến của Riot. Tương tự như ĐTCL, Đấu trường cũng sẽ có những bổ sung giúp thay đổi đáng kể cách chơi tướng.

Với cảm giác arcade nhiều hơn đằng sau chế độ trò chơi, nó có vẻ kém cạnh tranh hơn một chút so với 5v5 hàng đầu của League. Điều này khiến người chơi hy vọng rằng chế độ trò chơi mới này có thể được chơi với bạn bè. Người chơi đã yêu cầu có thể xếp hàng với nhiều hơn 1 người chơi khác và cũng đã yêu cầu cung cấp sảnh trò chơi tùy chỉnh. May mắn thay, Rioter đã tiết lộ rằng những tính năng này có thể sẽ xuất hiện khi Arena ổn định hơn trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhận xét của u/CptCubone từ cuộc thảo luận Chế độ trò chơi mới bị vô hiệu hóa đối với tùy chỉnh là một mất mát lớn. trong liên minh huyền thoại

Rioter tiết lộ hàng chờ lớn hơn và sảnh tùy chỉnh sẽ đến với chế độ chơi Arena

“Có thể xếp hàng với hơn 2 người chắc chắn là ưu tiên của chúng tôi cho các phiên bản trong tương lai. Với tư cách là một nhóm, chúng tôi đã thảo luận rất nhiều về tính năng này và chúng tôi biết từ quá trình chơi thử của mình rằng chơi nội bộ với một nhóm bạn mà bạn biết là một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm chế độ này.” nhận xét từ Riot CptCubone đã nêu.

Riot đã nhận thức rõ về tiềm năng của bản mod và đã điều tra chi phí tạo ra tính năng này, thật không may, họ xác định rằng nó sẽ chuyển hướng quá nhiều tài nguyên từ việc phát hành bản mod.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Các kỹ sư của chúng tôi đã làm bài tập về nhà trước thời hạn, điều tra chi phí của tất cả các yêu cầu tính năng khác nhau mà chúng tôi cần để Arena hoạt động. Điều này đã được gọi từ rất sớm như một công việc khá lớn sẽ chuyển một lượng tài nguyên đáng kể ra khỏi việc thiết lập và chạy hệ thống cốt lõi của chế độ trò chơi.”

Nhà phát triển sau đó đã làm rõ rằng đây là một số tính năng còn thiếu được đề cập trong blog của nhà phát triển Arena được phát hành vào đầu tuần này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Blog của nhà phát triển cho Arena đã đề cập đến mức độ mà nhóm muốn phát hành nó kịp thời cho sự kiện mùa hè để làm cho thời điểm này trở nên đặc biệt đối với người chơi và do đó, nó có thể thiếu một hoặc hai tính năng. Thật không may, đây là một trong những tính năng đó. Trong trường hợp này, ưu tiên hành lang tùy chỉnh sẽ là sự khác biệt giữa vận chuyển cho Soul Fighter so với vận chuyển trong vài tháng tới.”

Không có ngày chính xác khi tính năng này có thể xuất hiện trong bản mod, nhưng với những người chơi hoàn toàn yêu thích Đấu trường mới, đây là hy vọng nó sẽ sớm xuất hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *