Nhà phát triển LoL đang lao đao sau khi Patch 13.20 phá game hoàn toàn

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đang nỗ lực sửa chữa trò chơi sau khi Bản vá 13.20 chính dẫn đến một số vấn đề và lỗi phá vỡ trò chơi.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi khá lớn. MOBA được phát hành vào năm 2009 và được nhà phát triển Riot Games cập nhật liên tục trong nhiều năm qua. Ngoài các chế độ chơi trong thời gian giới hạn đôi khi được phát hành cho các sự kiện, nhà phát triển chưa phát hành nhiều nội dung từ trò chơi. Điều này có nghĩa là một số trang phục, tướng và khả năng nhất định vẫn được giữ nguyên kể từ khi phát hành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đôi khi có thể dẫn đến lỗi và trục trặc xuất hiện, đặc biệt là khi Riot giới thiệu các tướng hoặc tương tác mới vào danh sách kết hợp.

May mắn thay, Riot đủ nhanh chóng để triển khai các bản sửa lỗi dưới dạng các bản vá, có thể giải quyết những vấn đề này hoặc đôi khi giới thiệu thêm. Tuy nhiên, đó là những gì đã xảy ra trong Bản vá 13.20, vì bản cập nhật đã phá vỡ hoàn toàn trò chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

LoL Patch 13.20 phá game hoàn toàn

Bản vá 13.20 đã gây ra một số vấn đề, bao gồm các lỗ ngẫu nhiên xuất hiện trên khắp bản đồ, thực vật sinh sản trong căn cứ của người chơi, bản đồ rồng nguyên tố bị hỏng, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài vấn đề này, Thử Thách Niềm Tin của Illaoi và Chém Xoay của Tryndamere cũng bị hỏng trong bản vá này. Tất cả điều này đã diễn ra trong khi đội đang chạy đua cho Thế giới 2023 sắp tới, đây là một vấn đề lớn.

Các Đội ngũ phát triển Liên Minh Huyền ThoạiTài khoản Twitter có đề cập rằng họ đã gửi bản sửa lỗi đối với một số lỗi được tìm thấy trong Bản vá 13.20, nhưng với mức độ hỏng hóc của trò chơi, ai biết liệu có nhiều lỗi khác xuất hiện trong những ngày tới hay không.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *