Nhà phát triển LMHT hứa hẹn “nerf cực lớn” cho những trang bị mạnh nhất trong mùa giải mới

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu đã hứa rằng một trong những vật phẩm mạnh nhất được thêm vào meta 2024 sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể.

Trong một tweet liệt kê một số thay đổi sắp có trong Bản vá 14.2, Matt Leung-Harrison, còn được gọi là Riot Phoroxzon, đã phác thảo các đợt giảm sức mạnh đối với một số vấn đề lớn nhất xảy ra với mùa giải 2024, cũng như những tướng được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​bản vá này. thứ mới.

Mặc dù những thay đổi nhìn chung được khen ngợi vì mang lại màu sắc mới cho Liên minh, nhưng một số vật phẩm mới, đặc biệt là những vật phẩm dành cho pháp sư, lại trở nên phổ biến, tạo ra một meta không ổn định có lợi cho các pháp sư và sát thủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu đổ lỗi cho Stormsurge vì meta bị hỏng

Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như thủ phạm lớn nhất sẽ là một đợt giảm sức mạnh trong bản vá tiếp theo, điều này có thể giúp giảm lượng sát thương nổ trong trò chơi.

Trong bài viết của anh ấyTrưởng nhóm thiết kế trò chơi cho Liên Minh đã giải quyết những thay đổi về thứ hạng cũng như giảm sức mạnh đối với những vị tướng chịu quá nhiều ảnh hưởng từ những thay đổi trong mùa giải mới.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Những tướng như Fizz, Jax, Rumble và Teemo đều nằm trong danh sách bị giảm sức mạnh. Phoroxzon cũng nói rằng điều này là do “sức mạnh tổng hợp kỳ lạ” mà vị tướng này có với một số trang bị nhất định. Đối với Jax, đó là phiên bản mới của Divine Sunderer, trong khi đối với Fizz, đó là Stormsurge vốn đã nổi tiếng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nói trực tiếp về Stormsurge, Phoroxzon cho biết: “Stormsurge đang bị giảm sức mạnh lớn và chúng tôi nghĩ đó là lý do dẫn đến sự gia tăng bùng nổ.”

Ông cũng nói rằng sự thay đổi này sẽ gián tiếp giúp đỡ Horizon Focus, vốn đang “vật lộn để tìm chỗ đứng” khi Stormsurge trở nên tốt hơn, có nghĩa là người chơi hầu như luôn xây dựng nó trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *