Nhà phát triển Liên minh xác nhận việc Riot sa thải sẽ trì hoãn \u0026 tướng mới được làm lại

Tình trạng bất ổn đã bị ảnh hưởng nặng nề do công việc ngừng hoạt động vào đầu tuần này, với hơn 500 công nhân bị ảnh hưởng. Điều này áp dụng cho cả những nhà phát triển đang làm việc với các tướng mới và tướng được làm lại, đồng thời, trong khi Smolder và Skarner vẫn đang đúng tiến độ, mọi bản phát hành trước đây có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Tác động của việc sa thải Riot đã được cảm nhận rất rõ ràng. Với các nghệ sĩ đã làm việc trong nhóm trong nhiều năm để tạo ra tác phẩm nghệ thuật giật gân cuối cùng của họ và các mô hình cho các bản phát hành LEC đang chạy với nhóm ma, bất kỳ ai là người hâm mộ tựa game nhiều người chơi của họ đều có thể biết về việc ngừng sản xuất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Riot Lexical, giám đốc sản phẩm Liên Minh Huyền Thoại phụ trách các tướng, đã nói về việc việc sa thải này đã ảnh hưởng như thế nào đến anh ấy và nhóm làm việc trên các tướng mới và làm lại.

Và, trong khi một số bản phát hành sắp tới sẽ không bị trì hoãn, các bản phát hành trong tương lai gần như chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, Lexi nhận xét rằng nhóm sẽ “thay đổi dòng thời gian”.

Việc chấm dứt bạo loạn ảnh hưởng đến sự phát triển của Liên đoàn

Trò chơi bạo loạn

Làm lại các tướng cũ và phát hành tướng mới là một quá trình mất rất nhiều thời gian trước khi việc đóng cửa làm rung chuyển Riot Games chứ đừng nói đến sau đó. Các tướng được làm lại hoặc cập nhật trực quan thường yêu cầu tất cả các trang phục đều phải được làm lại ngoài công việc thông thường của nhà phát triển và các tướng hoàn toàn mới có những thách thức riêng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Riot có phần mơ hồ về việc ai sẽ bị sa thải và thậm chí cả nhân viên cũng không biết khi nào những dòng tweet đầu tiên của họ thông báo về việc sa thải sắp diễn ra, thật khó để biết có bao nhiêu người trong nhóm phát triển sẽ bị ảnh hưởng.

Theo một cập nhật từ Riot Lexicalnhóm vẫn đang cố gắng tìm hiểu xem lịch trình phát triển của họ sẽ bị ảnh hưởng như thế nào do việc sa thải.

Ngoài ra, anh ấy xác nhận rằng nhóm đang cố gắng hết sức để “đảm bảo các mặt hàng đã thông báo sẽ được xuất xưởng”, có thể đề cập đến việc phát hành Ambessa Medarda và cập nhật/làm lại hình ảnh cho các nhân vật Arcane quan trọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì Arcane Phần 2 dự kiến ​​phát hành vào tháng 11 năm 2024 nên có thể giả định rằng các nhà phát triển muốn phát hành nội dung theo chủ đề Arcane của họ vào thời điểm đó. Tuy nhiên, không rõ liệu nó có thể đáp ứng thời hạn đó với ít nhà phát triển hơn trong nhóm hay không, hoặc liệu nội dung theo kế hoạch có được phát hành hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *