Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại xin lỗi vì quan điểm reset mùa giải “tàn bạo”

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã xin lỗi về việc thiết lập lại bảng xếp hạng một cách “tàn bạo” vào đầu Mùa giải 2024, đồng thời đưa ra lời giải thích tại sao điều đó phải xảy ra.

Mùa xếp hạng mùa thứ 14 của Liên Minh Huyền Thoại vừa bắt đầu. Với việc ra mắt thiết lập lại thứ hạng, người chơi đã bắt đầu chặng đường leo lên đỉnh cao đầy khó khăn với hy vọng đạt được thứ hạng cao hơn mùa giải trước.

Để đạt được thứ hạng, người chơi phải xem lại thứ hạng của mình. Xếp hạng rất quan trọng đối với trải nghiệm leo núi, vì chiến thắng trong trò chơi có thể mang lại mức tăng LP khổng lồ và thứ hạng của bạn sẽ được hoàn tất sau khi hoàn thành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên ở Mùa giải 2024, nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại nhận ra rằng họ bị xếp hạng thấp hơn nhiều so với bình thường. Thu hút sự chú ý của nhà phát triển, nó đã đưa ra lời xin lỗi và giải thích lý do tại sao điều này xảy ra.

Nhà thiết kế trò chơi chính của Riot Phroxzon đã lên Twitter để giải thích lý do tại sao rất nhiều người chơi bị xếp hạng thấp hơn bình thường.

“Chúng tôi đã bắt đầu thiết lập lại mùa giải ở vị trí MMR lẽ ra phải đặt bạn. Do những gì tôi đã đề cập vào tuần trước, khi chúng tôi không hạ cấp người chơi đủ thường xuyên (đặc biệt là từ các giới hạn bậc như E4, P4, v.v.), có nhiều trường hợp người chơi là Ngọc lục bảo với MMR Vàng hoặc Plat với MMR Bạc, v.v. .“

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để đối phó với những người chơi không bị giáng cấp đủ mức, Riot xếp hạng các mùa giải của người chơi theo đúng thứ hạng mai mối ẩn của họ. Kết quả là, thứ hạng này có thể khác biệt đáng kể so với thứ hạng trước đây của họ.

“Điều này thường là do người ta thua rất nhiều ở ranh giới cấp độ. Kết quả là vị trí của một số người có thể cảm thấy hơi “tàn bạo”.”

Trò chơi bạo loạn

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể kiếm được phần thưởng như trang phục bằng cách tham gia vào các bảng xếp hạng.

Dev giải thích rằng đây là một trong những tác dụng phụ của việc làm cho các trận đấu vị trí trở nên rõ ràng hơn và đó là lỗi của họ khi để điều này xảy ra ngay từ đầu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi hiểu rõ hơn tại sao tình huống này lại xảy ra vào lúc này và sẽ cố gắng hết sức để tránh điều đó trong mùa giải này và hơn thế nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *