Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại phàn nàn gay gắt về việc người chơi phàn nàn về sự cân bằng

Phàn nàn về sự cân bằng của Liên Minh Huyền Thoại là điều mà người chơi thường làm, nhưng nhà thiết kế trò chơi chính Phroxzon đã đáp trả một người chơi phàn nàn về Ekko bằng cách đốt cháy kỹ năng Liên Minh của anh ấy.

Với việc Liên Minh Huyền Thoại đã tuân theo lịch vá lỗi hai tuần một lần trong nhiều năm, trò chơi đã nhận được hàng trăm bản vá trong những năm qua liên tục thay đổi trò chơi và giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

Tuy nhiên, khả năng gần như vô hạn trong Liên Minh Huyền Thoại phải trả giá bằng một trò chơi rất khó cân bằng. Giữ cho giải đấu luôn vui vẻ nói chung cân bằng là một thách thức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó nói lên rằng, không phải tất cả mọi người đều đồng ý về cách trò chơi được cân bằng, điều này thường khiến các nhà phát triển phải hứng chịu một số phản ứng dữ dội trên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi ai đó phàn nàn về Ekko, trưởng nhóm thiết kế trò chơi Phroxzon đã gửi cho anh ấy một chút nhiệt huyết.

Các nhà phát triển giải đấu đang chế nhạo những người chơi phàn nàn về Ekko

Vì nhóm phát triển của League dành nhiều thời gian làm việc và tương tác với trò chơi nên không có gì ngạc nhiên khi nhiều nhà phát triển chính rất giỏi về trò chơi.

Ví dụ: Riot August, nhà thiết kế chính của LoL, đang tham gia Masters. Phlox, một nhà thiết kế khác, cũng tham gia Masters. Ngay cả với những trách nhiệm mà họ gánh vác hàng ngày, nhiều nhà phát triển Liên minh vẫn chơi game rất giỏi và có đủ kỹ năng để chứng minh điều đó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nhà phát triển không lạ gì khi trả lời những người chơi phàn nàn về sự cân bằng của trò chơi và chỉ ra các vấn đề về kỹ năng.

Phroxzon đã thiêu rụi một cách dã man Molecule, một cầu thủ đã ở trong và xung quanh đấu trường thể thao trong nhiều năm, vì phàn nàn về “khả năng điện báo nhất hành tinh”.

Sau tất cả, đây đã trở thành một phản ứng khá lành mạnh từ mọi phía. Khi sự tương tác giữa nhân viên Riot và người chơi dẫn đến việc các nhà phát triển trở nên bối rối vì những tranh chấp nhỏ nhặt, việc có một nhà phát triển như Phroxzon mang lại chút ấm áp và thích nghi với cộng đồng là một điều mới mẻ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xã hội và ngay cả bản thân Molecule cũng đồng ý với Phroxzon và cười nhạo anh ta. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng tất cả các tương tác với các nhà phát triển sẽ diễn ra dân sự trong tương lai.

Hơn nữa, các nhà phát triển sẽ phải cắt giảm công việc để cân bằng tất cả các vật phẩm Liên minh huyền thoại mới khi chúng được phát hành cuối cùng vào Mùa giải 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *