Nhà phát triển chính của TFT giải thích lý do tại sao việc bổ sung anh hùng bị loại bỏ trong Set 10

Nhà phát triển chính của TFT Mortdog đã giải thích lý do tại sao việc bổ sung các anh hùng bị loại bỏ khi xuất hiện Bộ 10.

Teamfight Tactics đã đi được một chặng đường dài kể từ khi ra đời. Máy bay chiến đấu tự động được tạo ra vào năm 2019 và phát triển ngay lập tức, với những người chơi yêu thích nhà vô địch Liên minh huyền thoại mang tính biểu tượng chiến đấu vì chúng.

Một điểm khác biệt lớn giữa TFT và các đối thủ cạnh tranh là hệ thống Set. Bộ là tập hợp các đơn vị và đặc điểm sẽ tồn tại trong một thời gian, cuối cùng sẽ thay đổi thành một bộ mới, điều này sẽ khiến người chơi quan tâm. Bộ này có nghĩa là người chơi sẽ luôn quay lại để xem những điều mới mẻ và giữ cho trò chơi luôn mới mẻ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ 10 có một thay đổi lớn rất khác so với các bộ trước đó và đó là việc loại bỏ các bổ sung anh hùng. Ngay sau khi ra mắt bộ này, các nhà phát triển đã giải thích lý do tại sao phần bổ sung cụ thể này bị xóa.

Nhà phát triển TFT giải thích lý do tại sao việc bổ sung anh hùng bị loại bỏ trong Set 10

Nhà thiết kế chính của Teamfight Tactics bạo loạn Mort đã giải thích trên luồng tại sao cần loại bỏ việc bổ sung anh hùng trong tập 10.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bổ sung anh hùng là những bổ sung tuyệt vời dành riêng cho một tướng, về cơ bản biến họ trở thành đơn vị mạnh nhất trong đội của bạn. Điều này thường sẽ cung cấp cho họ số liệu thống kê tiền thưởng hoặc kích hoạt các phần thưởng đặc biệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, theo Mort, sự bổ sung này đã bị loại bỏ do cơ chế Headliner nổi bật trong các bộ gần đây.

“Vấn đề là, giả sử có một tướng bổ sung cho Ekko… giờ bạn lấy tướng này, và bạn sẽ nghĩ ‘Tôi phải có Ekko’, nếu không thì tại sao tôi lại muốn chơi Ekko. Vì vậy, nó tạo ra tình huống này khi bất cứ khi nào bạn có thêm một anh hùng, bạn sẽ muốn đặt một dòng tiêu đề và nếu bạn không đạt được một dòng tiêu đề, điều đó sẽ có cảm giác như một thứ nhảm nhí.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mort cũng tuyên bố rằng nhóm phát triển thích việc bổ sung các anh hùng và họ sẽ quay trở lại, nhưng với cách hoạt động của Bộ 10, hiện tại họ đang lùi bước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *