Nhà phát triển cấp độ 2 của Warzone được khen ngợi vì Cấm Cluster Mine \u0026 Bomb Drone

Treyarch, nhà phát triển cấp 2 của Warzone đang được khen ngợi trên mạng sau khi cuối cùng đã cấm hai trong số những thứ khó chịu nhất trong battle royale Call of Duty, chặn Cluster Mine và Bomb Drone.

Reloaded Season 3 cuối cùng đã mang Staged Play đến với Warzone 2, sau nhiều năm chờ đợi của người hâm mộ cũng như những người chơi cạnh tranh, với những người chơi chiến đấu vì SR và cuối cùng chiến đấu để lọt vào Top 250.

Tuy nhiên, mặc dù nó tỏ ra rất phổ biến khi ra mắt, vẫn có một số tính năng mà người chơi cho rằng nên loại bỏ để xếp hạng, tương tự như cách một số vũ khí hoặc vật phẩm bị hạn chế trong chế độ xếp hạng nhiều người chơi của Modern Warfare 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những hạn chế này cuối cùng là để làm cho trò chơi trở nên cân bằng nhất có thể, giúp các cuộc đấu súng trở nên công bằng và để đảm bảo rằng người chơi hoặc đội giỏi hơn sẽ giành chiến thắng thường xuyên hơn.

Các vật phẩm cấp 2 của Warzone bị cấm

Do đó, Treyarch đã quyết định loại bỏ Cluster Mine và Bomb Drone khỏi Xếp hạng ngay bây giờ nhưng không loại trừ hoàn toàn việc loại bỏ chúng trong tương lai.

“Cài đặt cạnh tranh của Warzone 2 Rank Play là nỗ lực của nhiều đội nhằm mang đến những trận đấu cạnh tranh và công bằng,” họ giải thích. “Các hạn chế được cập nhật dựa trên dữ liệu và phản hồi, đồng thời các vật phẩm bị hạn chế có thể quay trở lại trong các Phần sau sau khi trải qua các thay đổi về số dư.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có rất nhiều ý kiến ​​tích cực trong các câu trả lời, với Davis ‘Hitch’ Edwards của OpTic Gaming tuyên bố rằng “Treyarch là COD.”

Những người khác phản hồi bằng cách nói rằng đó là một chữ W lớn hoặc gợi ý rằng Treyarch đã “hồi sinh Call of Duty” với những nỗ lực của họ trong việc chơi theo cấp độ trong Modern Warfare 2 và Warzone 2.

Vẫn còn sớm cho bảng xếp hạng Warzone, vì vậy chúng ta có thể thấy nhiều hạn chế đến và đi, nhưng hiện tại, người chơi sẽ rất vui khi thấy mặt sau của Bomb Drones và Cluster Mines.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy chắc chắn kiểm tra các lần tải xếp hạng Warzone 2 tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn hòa nhập và đảm bảo bạn có cơ hội tốt nhất để thăng hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *