Nhà phát triển cân bằng dẫn đầu LoL phản ứng với sự thất vọng của người chơi xung quanh Yuumi \u0026 Zeri

Nhà phát triển cân bằng dẫn đầu Liên minh huyền thoại Riot Phroxzon đã phản hồi cộng đồng sau khi cả Zeri và Yuumi thống trị đấu trường chuyên nghiệp một lần nữa.

Liên minh huyền thoại MOBA nổi tiếng của Riot là một trò chơi khá lớn. Dưới 14 tuổi, tiêu đề đã trải qua nhiều thay đổi và lặp đi lặp lại trong suốt cuộc đời của nó. Với sự ra đời của các nhà vô địch, cơ chế và vật phẩm mới, trải nghiệm đã tăng lên theo cấp số nhân về mức độ phức tạp của nó.

Điều này khiến trò chơi trở nên rất khó cân bằng, vì tung hứng tất cả các biến thể khác nhau của tướng, trang bị và tương tác đồng nghĩa với việc theo dõi trạng thái của tất cả các biến. Nhóm cân bằng của Riot đã có thể giữ cho hầu hết các tướng và chiến lược có thể chơi được một cách hợp lý, cho phép người chơi chọn bất cứ thứ gì họ muốn mà vẫn giành chiến thắng. Tuy nhiên, có những lúc điều này không đúng, và một chiến lược hoặc tướng được coi là tốt nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, sự cân bằng dành cho Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp có vẻ hơi khác biệt, đặc biệt là với hai nhà vô địch, thống trị tất cả những gì đến trước họ. Cả Yuumi và Zeri đều đã có những trận đấu chuyên nghiệp đáng kinh ngạc trong một thời gian dài và khán giả rõ ràng đã có đủ. Với sự tức giận được thể hiện bởi khán giả, nhà phát triển cân bằng chì Bạo loạn phroxzon đã lên Twitter để phản hồi.

Phroxzon báo cáo lại lý do tại sao tướng hiện tại quá mạnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Zeri, Yuumi đã bị giảm sức mạnh đáng kể vào ngày 13.12. Chúng tôi không hài lòng với trạng thái của họ trong Pro và có ý định chuyển meta khỏi pháp sư (+Milio bị giảm sức mạnh). Cả hai nhà vô địch đều được hưởng lợi từ (các bản vá) 13.10, 11. Zeri quá mạnh & mạnh khi Tri Force tăng đột biến + Yuumi có sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ với Helias.” bài đã nêu.

họ tiếp tục bằng cách nói về tương lai của các nhà vô địch, xem xét cuộc đấu tranh của họ để cân bằng cả hai.

“Những thay đổi về trang bị khiến cả hai tướng đều có thể thay thế riêng lẻ, khiến chúng thực sự thú vị khi đi cùng nhau. Chúng tôi lạc quan về tương lai và cơ chế của họ, NHƯNG nghĩ rằng dưới 50% WR là nơi tốt hơn để họ ngồi lâu dài và sẵn sàng đón nhận những thay đổi mạnh mẽ hơn nếu điều đó không hiệu quả.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng các đợt giảm sức mạnh quan trọng đối với cả hai nhà vô địch sẽ đóng vai trò là các bản sửa lỗi hỗ trợ ban nhạc vào lúc này. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ lịch sử rắc rối của hai nhân vật này, chỉ có thời gian mới trả lời liệu Riot có thể đưa họ trở lại trạng thái khỏe mạnh hơn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *