Nhà phát triển Apex Legends xác nhận kết nối Titanfall trong câu chuyện Phần 20

Các nhà phát triển Apex Legends đã xác nhận sự tiếp tục của Titanfall trong câu chuyện Phần 20 sau đoạn giới thiệu đầu tiên của đoạn giới thiệu Time Gauntlet.

Trước khi Apex Legends ra đời, hầu hết người chơi đều biết đến Respawn vì loạt Titanfall yêu thích mà họ đã sử dụng trong ngành, một loạt game có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ trò chơi Apex.

Không có gì ngạc nhiên vì Apex lấy bối cảnh trong vũ trụ Titanfall, diễn ra sau các sự kiện trong game. Tuy nhiên, sự giao thoa trực tiếp và kết nối giữa các trò chơi là tương đối hiếm, ngoại trừ những tham chiếu kỳ quặc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả bây giờ khi Apex đang chuẩn bị ra mắt Phần 20, một trong những bản cập nhật lớn nhất. Các nhà phát triển đã xác nhận mối liên hệ của Season với Titanfall, trong đó Horizon chiếm vị trí trung tâm.

Trong một cuộc phỏng vấn với GameSpot, Ashley Reed, biên kịch chính của Apex, đã xác nhận rằng Găng tay thời gian được giới thiệu trong đoạn giới thiệu Phần 20 sẽ là một phần trong cốt truyện bao quát của Phần 20.

“Bạn đang đi đúng hướng; Tôi nghĩ bạn đã thấy điều đó,” Reed nói với GameSpot sau khi họ hỏi về Găng tay trong đoạn giới thiệu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn nhận được những gợi ý nhỏ rằng có điều gì đó đang xảy ra với Horizon [in the launch trailer]. Có lẽ đáng để xem lại bức ảnh đó ở cuối trailer.”

Có thể thấy một đoạn giới thiệu ngắn ở cuối đoạn giới thiệu, trong đó chúng ta thấy Horizon buồn bã nhìn một phần của Găng tay thời gian từ Titanfall. Vì kiến ​​thức của anh ấy xoay quanh việc tìm cách du hành thời gian trở lại với con trai mình, nên việc anh ấy trở thành trung tâm của câu chuyện là điều đương nhiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Reed tiếp tục tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng Horizon sẽ không chỉ là trung tâm trong cốt truyện của trò chơi, mà Ash có khả năng cũng là một phần trong đó.

Mùa thứ 20 của Apex Legends sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 2. Bạn có thể đọc thêm về những gì mong đợi trong mùa giải mới tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *