Nhà phát triển Apex Legends hứa hẹn những thay đổi Bậc ‘không đáng có’ sau Phần 17

Một thành viên của nhóm phát triển Apex Legends đã đảm bảo với người hâm mộ rằng họ có thể mong đợi những thay đổi đối với Bậc trong Phần 18 sau khi một số người chơi cho rằng trải nghiệm Phần 17 là không đáng có.

Giống như hầu hết các game bắn súng cạnh tranh, Apex Legends có ba chế độ chính để trải nghiệm battle royale: Bộ ba & Bộ đôi được xếp hạng và Không được xếp hạng.

Mặc dù cả hai chế độ về cơ bản đều chơi giống nhau, nhưng chế độ Xếp hạng xếp hạng hiệu suất của một người và người chơi có thể thăng hạng hoặc tụt hạng dựa trên hiệu suất của họ trong các trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, một số người chơi thấy hơi thiếu trải nghiệm Bậc 17. Đáp lại một số phản hồi của cộng đồng, một thành viên của nhóm phát triển Apex Legends đã xác nhận sẽ có những thay đổi đối với Bậc trong Phần 17.

Các nhà phát triển Apex Legends đảm bảo Thứ hạng sẽ thay đổi vào mùa tới

Xác nhận đến từ một trong những Nhà thiết kế cấp độ của Apex Legends, Aaron ‘Exgeniar’ L trên subreddit Apex Legends.

Exgeniar đã trả lời một chủ đề có tiêu đề “Mong khoảnh khắc này cảm thấy bổ ích hơn”, trong đó một người hâm mộ đã hiển thị ảnh chụp màn hình họ đạt được Xếp hạng Cao thủ trong Phần 17.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà thiết kế được xếp hạng đảm bảo với người hâm mộ rằng họ nên tự hào về thành tích của mình, nói rằng có vẻ như họ “đánh bại một nhóm người chơi có MMR” cao hơn mình và về cơ bản đánh bại tỷ lệ cược.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã tận dụng cơ hội để đặt câu hỏi cho Exgeniar khi anh ấy ở đó, khi một người chơi hỏi: “Vậy bạn nghĩ hệ thống hiện tại là tốt? Có bất kỳ thay đổi nào chúng ta có thể mong đợi trong mùa giải tới không?

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Apex Legends đưa ra một câu trả lời ngắn gọn nhưng chắc chắn cho câu hỏi: “Bạn chắc chắn có thể mong đợi [Ranked] thay đổi vào mùa tới.”

Thật không may, đó là tất cả những chi tiết mà Exgeniar sẵn sàng cung cấp vào lúc này. Với Mùa giải 18 vẫn còn lâu mới kết thúc, Reverawn có thể có nhiều kế hoạch phải làm trước khi nhóm sẵn sàng tiết lộ kế hoạch cải thiện Bậc vào mùa giải tới.

Tuy nhiên, vì nhiều người chơi Apex đã bày tỏ lo ngại với hệ thống Bậc của Phần 17, nên đây có thể là một tin đáng mừng cho cộng đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *