Nhà phát triển Apex Legends đã thêm Trứng phục sinh Assassin’s Creed vào trường bắn

Các nhà phát triển cho Apex Legends đã thêm Trứng phục sinh Assassins Creed vào phạm vi bắn, cho phép bạn Đồng bộ hóa trong phạm vi.

Trong hầu hết các trò chơi FPS, trường bắn là một nơi khá tốt để các nhà phát triển chèn một quả trứng Phục sinh táo bạo, hoặc thậm chí là một tham chiếu đến điều gì đó xa hơn trong truyền thuyết của trò chơi. Valorant đã làm điều đó trong một thời gian dài, được sử dụng làm nơi chứa trứng Phục sinh và trêu ghẹo nhân vật mới.

Apex Legends không xa lạ gì với điều đó. Trường bắn ở Apex là nơi có nhiều Trứng Phục sinh. Từ huấn luyện hình nộm thành những trận ẩu đả, chế độ góc nhìn thứ ba lén lút, đến cuộc săn lùng đầy ám ảnh trong thời kỳ Nessie xa hoa đã chiếm lĩnh cộng đồng.

Tuy nhiên, có một Easter Egg khác mà người chơi có thể đã bỏ lỡ trong cuộc săn lùng của mình: một ám chỉ táo tợn về Assasins Creed cho phép bạn đồng bộ hóa trong Trường bắn.

Lần đầu tiên được tìm thấy Người dùng Twitter evefpsnếu bạn đi lên ngọn đồi ở phía đông bắc của bản đồ, ngồi trên lá cờ đỏ và đợi trong vài giây, nó sẽ thực hiện “đồng bộ hóa” phạm vi, tương tự như cơ chế đồng bộ hóa trong Trò chơi Assassin’s Creed.

Trứng phục sinh của Assassins Creed được tìm thấy trong Apex Legends

Trò chơi Easter Egg dành cho Unisoft đã được xác nhận bởi Quản lý cộng đồng cấp cao của Apex, Karen Lee. Nói rằng, “hai trò chơi mà tôi yêu thích, Assassins – vui lòng dành chút thời gian để đồng bộ hóa theo quan điểm của chúng tôi. Đặc biệt cảm ơn một nhà phát triển nào đó đã thêm nó.

Lập trình viên trò chơi cho Apex, Ian Holstead, là người biến Easter Eggs thành hiện thực. Trên thực tế, có vẻ như Holstead chịu trách nhiệm về cuộc săn Trứng Phục sinh trong phạm vi, vì anh ta đã đưa ra những manh mối tinh vi về nơi tìm thấy Nessie mất tích trên khắp cơ thể của cô ấy. Twitter.

Đối với tất cả những gì chúng tôi biết, có lẽ còn nhiều Trứng Phục sinh mà chúng tôi chưa tìm thấy. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ điều gì mới xuất hiện, chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *