Nhà điều hành Warzone 2 được đổi thương hiệu đã ra mắt với sự giám sát lớn khi các nhà phát triển quên phụ đề

Người điều hành được đổi tên của Warzone 2, Izzy, ra mắt với tên cũ gây tranh cãi của anh ấy vì các nhà phát triển dường như đã quên thay đổi tên phụ đề của anh ấy.

Vào ngày 1 tháng 7, Izanami sẽ tham gia phát hành Modern Warfare 2 và Warzone 2 Season 4 với tư cách là một trong năm nhà điều hành mới gia nhập liên minh. Tuy nhiên, ngay sau khi tiết lộ, người chơi đã nhận thấy một vấn đề. Khi đánh vần ngược lại, tên của Izanami đọc là “Tôi là Đức Quốc xã”.

Cần lưu ý rằng nhân vật ban đầu được đặt theo tên của vị thần Shinto Izanami-no-Mikoto. Bất kể nền tảng, các nhà phát triển quyết định đổi tên thành Izzy để tránh tranh cãi trước khi phát hành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật cuối cùng đã xuất hiện với bản cập nhật giữa mùa 4, Phần 4 được tải lại, với một tên mới trong Gói Người điều hành Izzy. Tuy nhiên, bất chấp những thay đổi đối với tài liệu quảng cáo, các nhà phát triển dường như cũng quên thay đổi phụ đề của anh ấy.

Mọi nỗ lực để đổi tên izzy, nhưng họ đã quên phụ đề của u/Lindeboombier trong CODWarzone

Lần đầu tiên được ghi chú trong một bài đăng trên subreddit Warzone, phụ đề của Izzy vẫn có tên ban đầu của cô ấy, Izanami, mặc dù các nhà phát triển đã đổi tên tất cả các văn bản khác để tham chiếu tên gốc.

Phụ đề trong Warzone 2 và Modern Warfare thường bao gồm tên của Người điều hành trước lời thoại để phân biệt giữa các nhân vật và để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào giữa những người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mặc dù đã được đổi tên, tất cả các phụ đề lồng tiếng của Izzy vẫn ghi lời thoại cho Izanami, đây có thể là tài liệu tham khảo duy nhất còn lại trong trò chơi về tên ban đầu của cô ấy.

Có thể việc thay đổi không được thực hiện kịp thời vì việc đổi tên Izzy chỉ là một việc nhất thời sau khi người chơi nhận ra sự khác biệt đáng tiếc trong tên của anh ấy. Mặc dù cũng hợp lý khi phụ đề đơn giản bị bỏ qua khi thay đổi từ tên này sang tên khác.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây nếu vấn đề này được giải quyết trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *