Nguồn: Vegas Legion ký hợp đồng với danh sách người hâm mộ yêu thích cho mùa CDL 2023/24

Theo nguồn tin của Dexerto, Vegas Legion đã quyết định đội nào họ muốn đại diện cho họ trong mùa giải Call of Duty League sắp tới, mang đến sự kết hợp giữa tài năng kỳ cựu và kỹ năng tân binh thô sơ với hy vọng xoay chuyển vận mệnh của nhượng quyền thương mại.

Vegas Legion đã không có khoảng thời gian thành công nhất trong Call of Duty League vì họ là một trong những thương hiệu sáng lập vào năm 2020, ban đầu đại diện cho Paris.

Họ thường thấy mình nằm ngoài suất tham dự Giải vô địch và không thể bắt lửa tại Sự kiện chính, khiến họ trở thành một trong những thương hiệu kém thành công nhất trong giải đấu kể từ khi thành lập.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mọi thứ có vẻ sẽ thay đổi vào mùa giải 2022/23 khi nhà vô địch thế giới ba lần James ‘Clayster’ Eubanks gia nhập đội, nhưng họ đã không thể vượt qua được nhà vô địch ở rào cản cuối cùng, bỏ lỡ khoảng cách hai lượt chạy trên toàn bộ giải đấu. mùa.

Với một cầu thủ chuẩn bị trở lại vào mùa giải tới, Vegas Legion có thể đã tìm được đội hình đầy đủ của mình.

Vegas Legion giữ lại Standy và ký thêm 3 người nữa

Theo một nguồn tin nắm rõ tình hình, Vegas Legion sẽ đưa Eli ‘Standy’ Bentz trở lại đội hình với tư cách là một người chơi SMG và vây quanh anh ta là ba người chơi mới – bao gồm cả một tân binh.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tham gia Standy gồm có Dillon ‘Attach’ Price, Dylan ‘Nero’ Koch và nhà vô địch Challengers 2022 Purj.

Đây chắc chắn là một đội mà người hâm mộ sẽ rất hào hứng, đặc biệt là với bộ đôi phụ Standy và Nero dẫn đầu trong số những SMG đại lý miễn phí tốt nhất hiện có trên thị trường.

Nero ban đầu không được cho là có mặt trong đội này, với Makenzie ‘Mack’ Kelley ban đầu được đồn đại sẽ đảm nhận vị trí, nhưng cô ấy đã từ chối thi đấu hồi đầu mùa giải do vấn đề sức khỏe liên tục của mẹ cô ấy.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Clayster chuẩn bị ký hợp đồng với Carolina Royal Ravens mới được đổi thương hiệu, theo báo cáo của Dexerto, trong khi các đồng đội cũ của Standy ở Vegas là Thomas ‘TJHaly’ Haly và Donovan ‘Temp’ Laroda có vẻ sẽ tới Challengers để chiến đấu giành lại vị trí của họ trong giải đấu chuyên nghiệp giải đấu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *