Nguồn: Rambo đã ký hợp đồng làm huấn luyện viên trưởng của CDL’s Seattle Surge

Theo các nguồn tin của Dexerto, việc xây dựng lại Seattle Surge hiện đang được tiến hành tốt, vì họ đã ký hợp đồng với huyền thoại Call of Duty Ray ‘Rambo’ Lussier làm huấn luyện viên trưởng của đội cho mùa giải Call of Duty League 2023/24.

Rambo đã rời khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của OpTic Texas vào giữa mùa giải 2022/23, sau mối thù công khai với Brandon ‘Dashy’ Otell khiến cầu thủ này bị đội cho ngồi dự bị, trước khi cục diện lật ngược và Dashy trở lại đội, và Rambo nhanh chóng bị loại khỏi vai trò của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù OpTic cuối cùng đã mời cựu tuyển thủ và từng ba lần vô địch thế giới Damon ‘Karma’ Barlow để hỗ trợ nhà phân tích JohnPaul ‘JPKrez’ Krez, Rambo không nhận nhiệm vụ nào khác trong phần còn lại của mùa giải, ngoại trừ năm nay.

Sau đó, vào cuối mùa giải, Surge đã thực hiện một cuộc xóa sổ toàn đội, không chỉ cả bốn cầu thủ trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế mà cả huấn luyện viên Sam ‘Fenix’ Spencer và Tổng giám đốc John ‘Revan’ Boble cũng rời đi để tìm công việc mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rambo ký hợp đồng với Surge

Giờ đây, vận may của Rambo đã thay đổi khi bước vào mùa giải mới, vì chúng tôi có thể xác nhận rằng anh ấy đã ký hợp đồng với Seattle Surge để dẫn dắt đội Call of Duty League của họ và dẫn dắt họ đến thành công.

Mặc dù chúng tôi đã nghe nói về việc một số cầu thủ được liên kết với đội — được đồn đại là sẽ chuyển đến Vancouver cho mùa giải tới — nhưng vẫn chưa có gì, mặc dù họ đang làm việc chăm chỉ ở hậu trường để cố gắng khóa chặt một số cầu thủ nhất định và tin rằng họ đang đến gần.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước nhiệm kỳ của mình tại OpTic Texas, Rambo đã giành được một số chức vô địch với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Đế chế Dallas hiện đã không còn tồn tại, bao gồm chức vô địch thế giới năm 2020, cũng như tám chức vô địch với tư cách chuyên nghiệp.

OpTic cũng đã thực hiện một số thay đổi lớn kể từ cuối mùa giải, loại bỏ Dan ‘Ghosty’ Rothe và Cuyler ‘Huke’ Garland. Mặc dù không có thông báo nào được đưa ra, nhưng họ dự kiến ​​sẽ được xếp cùng hàng với Amer ‘Pred’ Zulbeari và Kenny ‘Kenny’ Williams vào mùa giải tới, cùng với Dashy và Anthony ‘Shotzzy’ Cuevas-Castro.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy chắc chắn kiểm tra trung tâm rostermania CDL đầy đủ của chúng tôi để biết tất cả các thay đổi mới nhất được xác nhận và tin đồn về danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *