Nguồn: OpTic Texas muốn Kenny cho mùa CDL 2023/24

Theo các nguồn tin, Kenny ‘Kenny’ Williams chuẩn bị gia nhập OpTic Texas cho mùa giải Call of Duty League sắp tới, sau nhiều đồn đoán về việc ai sẽ gia nhập OpTic cũng như tương lai của đội LA Thieves.

Cuối mùa giải 2022/23, toàn bộ đội LA Thieves trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế, không ký hợp đồng mới sau chức vô địch thế giới năm 2022 của họ.

Với việc Sam ‘Octane’ Larew nghỉ hưu, đội ngay lập tức bị bỏ lại mà không có siêu sao AR chính, cùng với việc Dylan ‘Envoy’ Hannon chuyển đến Toronto Ultra và Zack ‘Drazah’ Jordan đến Atlanta FaZe đã khiến họ rơi vào tình thế khó khăn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi họ không đạt được thỏa thuận mới với Kenny, người đã nhận được sự quan tâm từ các đội khác.

OpTic xoay trục sau khi Drazah chọn FaZe

Sau khi OpTic không hạ được Drazah, mục tiêu số một của họ trong suốt mùa giải cùng với Amer ‘Pred’ Zulbeari, các lựa chọn của họ đã được phân chia giữa một số lựa chọn. Trong khi Daunte ‘Sib’ Grey dự kiến ​​​​sẽ tái hợp với Pred dưới biểu ngữ OpTic, thay vào đó, đội đã chọn theo đuổi một tài năng kỳ cựu hơn là Kenny.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo các nguồn tin của Dexerto, thỏa thuận vẫn chưa được ký kết nhưng vẫn đang trong quá trình thực hiện, với việc LA Thieves không thương lượng được một con số mà Kenny rất vui khi được giữ lại với họ.

Tuy nhiên, một khi các đội hàng đầu đã ký hợp đồng với đội hình mới của họ, bối cảnh sẽ bắt đầu mở rộng hơn cho những người chơi tham gia các đội hạng trung và hạng thấp hơn.

Nếu động thái này tiếp tục, đội hình của OpTic Texas cho mùa giải tới sẽ là:

  • Kenny ‘Kenny’ Williams
  • Amer ‘Pred’ Zulbeari
  • Anthony ‘Shotzzy’ Cuevas-Castro
  • Brandon ‘Dashy’ Otell

Kenny trước đây đã chơi cho một OpTic rất khác, với OpTic Gaming Los Angeles trong Modern Warfare (2019), mặc dù điều này sẽ đánh dấu thời gian đầu tiên anh ấy gắn bó với Greenwall và nơi hiện được gọi là “OpTic thực sự” trái ngược với OGLA.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo kịp CDL Rostermania 2024 với trung tâm chuyên dụng của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *