Nguồn: Nhóm CDL đã thiết kế giao diện Người điều hành Modern Warfare 3 tùy chỉnh \u0026 mỹ phẩm

Theo các nguồn tin của Dexerto, mỗi thương hiệu trong số 12 thương hiệu Call of Duty League đều nỗ lực thiết kế giao diện Người vận hành tùy chỉnh và mỹ phẩm cho Modern Warfare 3, bắt đầu đưa tài sản CDL vào trò chơi trước khi nó ra mắt.

Trong Modern Warfare II, nhóm đã phát hành bản thiết kế Vaznev mà họ tự thiết kế, với thiết kế thực sự độc đáo và bán nó trong cửa hàng COD để người hâm mộ trưng bày và đại diện cho mục yêu thích của họ.

Mặc dù điều này đến rất muộn trong chu kỳ, chỉ đến với trò chơi vào đầu tháng 5 trước khi Vòng loại Major 5 bắt đầu, họ đã đi trước mọi thứ bằng cách để nhóm chuẩn bị thiết kế trước khi Modern Warfare 3 chính thức được công bố.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giao diện điều hành Modern Warfare 3 CDL

Các nguồn tin của chúng tôi cho biết mặc dù các giao diện người vận hành này được thiết lập để có thể tùy chỉnh, nhưng các tùy chọn tùy chỉnh thực tế sẽ không được mở rộng.

Không giống như bản thiết kế của Vaznev, chỉ một số phần nhất định trên da của Người điều hành sẽ được tùy chỉnh. Màu sắc của đội khối sẽ xuất hiện trên khắp Người điều khiển, nhưng các đội sẽ có thể sáng tạo hơn ở những khu vực như găng tay hoặc miếng đệm đầu gối của Người điều hành.

Bên cạnh trang phục, các đội cũng sẽ có bùa chú có thể được gắn vào vũ khí, với người hâm mộ có thể đại diện cho mục yêu thích của họ hơn nữa, cho phép họ thể hiện sự ủng hộ của mình đối với một đội hoặc trộn và kết hợp với nội dung trái tim của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa rõ liệu các bản thiết kế CDL tùy chỉnh cũng sẽ xuất hiện trong Modern Warfare 3 hay không, nhưng với Người điều khiển và Bùa chú có sẵn, nó chắc chắn sẽ hoàn thiện giao diện của các thiết kế bản thiết kế trong trò chơi.

Modern Warfare 3 dự kiến ​​sẽ là phần tiếp theo trong sê-ri Call of Duty, được phát triển bởi Sledgehammer Games và sẽ được phát hành vào tháng 11, theo các thông tin rò rỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *