Nguồn: New York Subliners ký hợp đồng với Sib với tư cách là người thay thế Priestahh cho mùa CDL 2024

Theo các nguồn tin của Dexerto, New York Subliners đang tìm cách ký hợp đồng với Daunte ‘Sib’ Grey cho mùa giải Call of Duty League sắp tới, sau khi không thuyết phục được Preston ‘Priestahh’ Griener ký hợp đồng mới.

Mặc dù cùng nhau giành chức vô địch thế giới chỉ ba tuần trước thời điểm viết bài, Subliner có thể sẽ thay đổi đội hình CDL của họ vào mùa giải tới, đội đầu tiên làm điều đó ngay sau khi vô địch Champs mà không có tình tiết giảm nhẹ (nhượng quyền thương mại sau khi eUnited giành chiến thắng vào năm 2019, Dallas Empire sau chuyển từ 5v5 sang 4v4 vào năm 2020).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bước vào mùa giải, Matthew ‘KiSMET’ Tinsley là một cầu thủ tự do không bị hạn chế, trong khi Priestahh có một tùy chọn mở rộng.

Subliner đã cố gắng thương lượng mức lương thấp hơn với Priestahh để cắt giảm chi phí – điều mà hầu hết các nhóm CDL làm vào lúc này – nhưng cả hai bên đều phải vật lộn để tìm ra sự thỏa hiệp.

Subliner để ký Sib

Sau một số suy đoán hậu trường rằng các Subliners đang đánh giá các lựa chọn của họ và xem xét những người chơi khác nhau nếu các cuộc đàm phán thất bại, có vẻ như họ sẽ ký hợp đồng với mục tiêu số một của mình trong Sib.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi trải qua hai mùa giải vừa qua với Seattle Surge, Sib đã trở thành một trong những người giỏi nhất trong trò chơi, và được đồn đại rộng rãi là sẽ đến OpTic Texas cùng với Amer ‘Pred’ Zulbeari trước khi Kenny ‘Kenny’ Williams của LA Thieves ‘được ưu tiên cho điểm linh hoạt của họ.

Điều này làm cho không rõ điều gì tiếp theo dành cho Priestahh, người có thể làm rung chuyển tình hình rostermania một cách nghiêm trọng với sự sẵn có của mình.

Danh sách các Subliners dự kiến ​​hiện tại là:

  • Paco ‘HyDra’ Rusiewiez
  • Matthew ‘KiSMET’ Tinsley
  • Cesar ‘Skyz’ Tốt
  • Daunte ‘Sib’ Xám

Hãy chắc chắn cập nhật tất cả các thay đổi và tin đồn của nhóm CDL trên trung tâm rostermania của chúng tôi!

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *