Nguồn: Kremp thay thế JoeDeceives ở LA Thieves sau sai lầm Major 1

Theo nguồn tin của Dexerto, Los Angeles Thieves đã ký hợp đồng với Kremp để gia nhập đội trước vòng loại Major 2 sau màn trình diễn đáng thất vọng tại Major 1.

LA Thieves đã kết thúc mùa giải mở màn của Call of Duty League 2024 với vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng, chỉ giành được hai chiến thắng sau tám trận họ đã chơi, trước Boston Breach và Carolina Royal Ravens, cả hai đội đều xếp ngay trên họ trên bảng xếp hạng.

Chỉ 18 tháng sau chức vô địch Call of Duty League lớn của tổ chức vào mùa giải 2022, Những tên trộm nhận thấy mình đã khác xa so với vị trí cách đây không lâu, trong khi những người chơi trong đội phát triển mạnh mẽ trong các đội riêng biệt trên CDL.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kenneth ‘Kenny’ Williams từng là một con quái vật tại OpTic Texas, trong khi Atlanta FaZe của Zack ‘Drazah’ Jordan đứng thứ hai tại Major 1, thua Dylan ‘Envoy’ Hannon của Toronto Ultra.

YouTube: 100 tên trộm diễn viên

LA Thieves của Nadeshot đã đứng sau đối thủ trong mùa CDL năm nay.

Kremp thay thế JoeDeceives ở LA Thieves

Giờ đây, không bằng lòng với việc để kết quả rời xa mình, LA Thieves đã lao vào Challengers và lấy đi một ngôi sao từ đội vô địch Boston Open, FaZe Black.

Kyle ‘Kremp’ Haworth đã tỏa sáng trong cuộc đua của đội FaZe Challengers vượt qua vòng bảng, trong một đội gồm những tuyển thủ đã thi đấu giữa CDL và các giải đấu nghiệp dư trong những năm gần đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kremp đại diện cho Boston Breach trong mùa giải 2023 khi chơi cho đội học viện của họ cùng với Doug ‘Censor’ Martin vừa mới nghỉ hưu.

Mặc dù anh ấy đã không đạt được điều đó với vị trí CDL xuất phát mùa này, nhưng Kremp không mất nhiều thời gian để nhận được lời kêu gọi và người hâm mộ sẽ mong đợi được thấy anh ấy mặc áo đen và đỏ của LA Thieves khi vòng loại Major 2 bắt đầu vào tháng 2 16.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *