Nguồn: Drazah đã chọn tham gia Atlanta FaZe thay vì OpTic Texas cho mùa giải CDL 2024

Theo một nguồn tin thân cận với tình hình, Zack ‘Drazah’ Jordan đã đưa ra quyết định cho bước tiếp theo trong sự nghiệp Call of Duty League của mình, đó là tìm cách gia nhập Atlanta FaZe thay vì OpTic Texas.

Giống như phần còn lại của những người đồng đội LA Thieves của mình, Drazah trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế sau mùa giải 2022/23 và là nhân tố quan trọng khiến trái bóng rostermania lăn sau Champs.

Với một số đội hàng đầu trên thị trường về một sự linh hoạt có thể khiến bóng lăn và cải thiện đội ngay lập tức, Drazah là sự lựa chọn rõ ràng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù anh ấy được liên kết chặt chẽ với OpTic Texas trong những tuần đầu tiên của mùa giải, dự kiến ​​​​sẽ gia nhập đội cùng với ngôi sao SMG người Úc Amer ‘Pred’ Zulbeari, thay vào đó, Drazah đã đi một con đường khác.

FaZe Drazah trong?

Vào ngày 5 tháng 7, Dexerto được thông báo rằng sau khi cân nhắc các lựa chọn của mình với cả hai đội, Drazah đã quyết định tham gia Atlanta FaZe.

Bộ ba cốt lõi của FaZe đã thống trị trong suốt kỷ nguyên Call of Duty League, với chức vô địch thế giới và một số lần xuất hiện trong các trận chung kết lớn dưới vành đai của họ, không có dấu hiệu chậm lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong hai năm qua, họ đã chơi với Alec ‘Arcitys’ Sanderson và Austin ‘SlasheR’ Liddicoat để cố gắng đứng đầu và mặc dù họ luôn phải chiến đấu vào Chủ Nhật, nhưng kết quả không phải lúc nào cũng như ý muốn của họ. mong đợi chính họ.

Họ hiện đang hy vọng rằng Drazah sẽ là câu trả lời cho các vấn đề của họ, một kiểu người chơi khác với người tiền nhiệm của anh ấy và là người đã có mâu thuẫn với đội FaZe kể từ trận chiến của họ trong suốt mùa giải Vanguard.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Drazah dự kiến ​​sẽ sớm đặt bút ký, nhưng như mọi khi trong rostermania, mọi thứ đều có thể xảy ra và mọi thứ có thể thay đổi chỉ với một chiếc mũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *