Nguồn: Danh sách mục tiêu của LA Thieves Ghosty, Afro, Cammy \u0026 JoeDeceives

Theo nguồn tin của Dexerto, LA Thieves đang bắt đầu hoàn thiện đội hình Call of Duty League của họ cho mùa giải 2023/24, với sự kết hợp của những ngôi sao trẻ và những tài năng hàng đầu châu Âu.

LA Thieves rơi vào một tình huống khó chịu sau đỉnh điểm của mùa giải 2022/23, với việc cắt giảm ngân sách xác định điều gì sẽ dẫn đến một số điều không chắc chắn về đội hình của họ.

Điều này kết thúc với việc cả 4 người chơi rời tổ chức hoặc, trong trường hợp của Sam ‘Octane’ Larew, giải nghệ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Zack ‘Drazah’ Jordan đã ký hợp đồng với Atlanta FaZe, Dylan ‘Envoy’ Hannon đã tham gia Toronto Ultra và Kenny ‘Kenny’ Williams đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến OpTic Texas.

Lịch thi đấu CDL LA Thieves 2023/24

Vì vậy, với các đội và người chơi hàng đầu đã bị khóa, Thieves được giao nhiệm vụ xây dựng một đội gồm những người chơi giỏi nhất hiện có.

Cùng với đó, danh sách họ đang nhắm đến bao gồm:

  • Daniel ‘Bóng ma’ Rothe
  • Marcus ‘Afro’ Reid
  • Cameron ‘Cammy’ McKilligan
  • Joe ‘JoeDeceive’ Romero

Tại thời điểm viết bài này, không có hợp đồng nào được ký kết, vì vậy vẫn có thể thay đổi mọi thứ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cammy và Afro trước đây đã chơi cho Minnesota Røkkr cùng nhau, đây hóa ra lại là một mùa giải mờ nhạt khi họ đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng mùa giải thông thường, họ đã gặp khó khăn trong suốt thời gian giữa năm.

JoeDeceives là một người nổi bật trong đội LA Guerrilla đang gặp khó khăn và chắc chắn đã chứng minh được giá trị của mình trong giải đấu chuyên nghiệp trong năm tân binh của anh ấy, trong khi Ghosty là chủ mưu đằng sau mùa giải của OpTic Texas, và được phát hành vào cuối năm trước sự thất vọng của nhiều người hâm mộ OpTic.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một cái tên khác đã được nhắc đến là ngôi sao Thách thức EU Abuzah, mặc dù một số nguồn tin không thể xác nhận điều này.

Hãy chắc chắn kiểm tra trung tâm rostermania CDL đầy đủ của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và tin đồn mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *