Nguồn: Activision khám phá thương hiệu thống nhất trên CDL và Overwatch League

Theo các nguồn tin của Dexerto, Activision đã đưa ra ý tưởng thực thi nhiệm vụ trên Call of Duty League (CDL) và Overwatch League (OWL) để yêu cầu nhượng quyền thống nhất thương hiệu của họ trong cả hai giải đấu, chia sẻ tên thay vì sử dụng tên riêng. cái.

Khi Overwatch League lần đầu tiên ra mắt vào năm 2018, có 12 đội với các thương hiệu có trụ sở tại các thành phố mà họ chọn hoạt động, với các đội như Toronto, London, Los Angeles, v.v. đều đến với các thương hiệu mới của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hai năm sau, Call of Duty League ra mắt, với các thương hiệu tương tự dựa trên thành phố, bao gồm một số thương hiệu thuộc sở hữu của tổ chức OWL. Ví dụ: OverActive Media sở hữu cả Toronto Ultra trong CDL và Toronto Defiant trong OWL.

Có tin đồn về những thay đổi có thể xảy ra đối với hệ thống nhượng quyền dựa trên thành phố, với một chủ sở hữu nói rằng họ có thể từ bỏ hoàn toàn cơ sở thành phố.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thống nhất thương hiệu nhóm CDL và OWL

Một chủ đề đã được thảo luận giữa các giám đốc điều hành esports của Activision Blizzard và các đối tác của giải đấu là ý tưởng thống nhất các thương hiệu trong cả hai giải đấu.

Trên thực tế, điều này có thể có nghĩa là, ví dụ, cả hai đội Boston Breach (CDL) và Boston Uprising (OWL) đều lấy tên và thương hiệu Boston Breach (hoặc Uprising) trên cả hai giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người ta có thể giả thuyết rằng đây là lý do Tin đồn Seattle Surge chuyển đến Vancouver vì họ sở hữu đội Vancouver Titans Overwatch, mặc dù không có nhượng quyền thương mại nào khác được báo cáo thay đổi ngay lập tức, điều này có thể không liên quan.

Dưới đây là các nhóm có thể bị ảnh hưởng nếu thay đổi này xảy ra, vì các nhóm này thuộc sở hữu của cùng một công ty mẹ:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Vi phạm Boston (CDL) và Khởi nghĩa Boston (OWL)
  • Toronto Ultra (CDL) và Toronto Defiant (OWL)
  • Du kích LA (CDL) và Đấu sĩ LA (OWL)
  • Atlanta FaZe (CDL) và Atlanta Reign (OWL)
  • Vegas Legion (CDL) và Vegas Eternal (OWL)
  • OpTic Texas (CDL) và Nhiên liệu Dallas (OWL)
  • New York Subliners (CDL) và New York Excelsior (OWL)
  • Seattle Surge (CDL) và Vancouver Titans (OWL)
  • Florida Mutineers (CDL) và Florida Mayhem (OWL) (mặc dù Mutineers được cho là đã hợp tác với Dị giáo để trở thành Dị giáo Miami)

Mặc dù không có quyết định nào được đưa ra liên quan đến thay đổi này, nhưng một số nguồn tin đã xác nhận rằng đó là điều mà Activision hiện đang khám phá.

Dexerto đã liên hệ với Activision để nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *