Nguồn: Activision đang để mắt tới London cho vòng chung kết World Series of Warzone Global

Theo các nguồn tin của Dexerto, Activision đang nghiêm túc xem xét London là địa điểm tổ chức trận chung kết LAN của World Series of Warzone.

Người hâm mộ Call of Duty League từ lâu đã mong đợi một sự kiện khác ở London, với sự kiện trước đó diễn ra vào tháng 2 năm 2020 và cho thấy sự phấn khích mà khán giả Vương quốc Anh có thể mang đến cho trò chơi.

Bây giờ, có vẻ như một sự kiện thể thao điện tử COD khác có thể sẽ đến London – mặc dù không theo cách mà mọi người tưởng tượng.

Trong số 12 thương hiệu Call of Duty League bay qua Đại Tây Dương để khởi động trên sân khấu lớn, những người chơi Warzone 2 giỏi nhất thế giới có vẻ sẽ thực hiện chuyến đi, cho trận chung kết LAN của World War Series dự kiến ​​diễn ra vào tháng 9.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một sự kiện WSOW London là có thể

Vòng chung kết toàn cầu WSOW sẽ bao gồm tổng giải thưởng trị giá 600.000 đô la giữa các bộ ba và giải đấu Solo YOLO, trị giá 100.000 đô la một lần nữa cho người chiến thắng, giống như những năm trước.

Các đội có thể giành được một vị trí trong Vòng chung kết toàn cầu thông qua thành tích tốt nhất trong trận chung kết Giai đoạn 2 trong khu vực của họ hoặc thông qua Vòng loại cơ hội cuối cùng vào tháng Bảy.

Một địa điểm khả thi cho sự kiện này, nếu nó diễn ra ở London, là Copper Box Arena, nơi tổ chức sự kiện Call of Duty League vào năm 2020 và sự kiện Call of Duty World League vào năm 2019.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó cũng đã tổ chức Vòng loại trực tiếp Apex Legends Global Series trong suốt năm 2023, được điều hành bởi Esports Engine – cùng một nhà tổ chức giải đấu đằng sau sự kiện CDL LAN.

Tại thời điểm viết bài này, chúng tôi chưa thể xác nhận rằng điều này đã được khắc phục, vì vậy đừng bắt đầu đặt chuyến bay của bạn. Tuy nhiên, với sự kiện Warzone ở London, điều này có thể mở ra khả năng Call of Duty League sẽ quay trở lại đó trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *