Người theo dõi NICKMERCS tăng vọt sau dòng tweet gây tranh cãi của Pride \u0026 Call of Duty

Bất chấp phản ứng dữ dội và các mối đe dọa “hủy bỏ”, lượng người theo dõi của Nick ‘NICKMERCS’ Kolcheff đã tăng lên đáng kể sau cuộc tranh cãi về Pride khiến skin Người điều hành Call of Duty của anh ta bị xóa hoàn toàn khỏi trò chơi.

Vào ngày 31 tháng 5, Activision cuối cùng đã tiết lộ giao diện Người điều hành NICKMERCS và TimTheTatman sau nhiều tuần suy đoán và trêu chọc, mang đến giao diện thực tế của cả hai luồng cho những người chơi muốn gây ấn tượng trong Modern Warfare 2 và Warzone 2.

Tuy nhiên, gần hai tuần sau, cả hai Người điều hành đều bị xóa hoàn toàn khỏi trò chơi. Nick đã đăng một dòng tweet vào ngày 7 tháng 6 mà nhiều nhà phê bình mô tả là kỳ thị đồng tính hoặc chống LGBTQ+, sau đó Call of Duty quyết định cắt đứt quan hệ và xóa gói Người vận hành khỏi cửa hàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong vòng vài ngày, TimTheTatman đã đưa ra tuyên bố công khai, yêu cầu COD xóa gói Người vận hành để ủng hộ bạn mình.

Tuy nhiên, những gì xảy ra tiếp theo, những người cấp cao hơn tại Call of Duty có thể không dự đoán được, vì bộ phim đã lan rộng ra ngoài COD và được những người bên ngoài không gian trò chơi tiếp thu hoàn toàn, trở thành một cuộc trò chuyện chính trị và xã hội toàn cầu. bởi vì đó là Call of Duty.

Nỗ lực ‘hủy bỏ’ NICKMERCS đã thất bại

Cùng với đó, nhiều người hâm mộ đã buộc tội những người chỉ trích hoặc những người chống lại dòng tweet của anh ấy là cố gắng ‘lùi lại’ Nick, nhưng trên thực tế, có vẻ như điều ngược lại có thể xảy ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào thời điểm viết bài vào ngày 12 tháng 6, số lượng người theo dõi của Nick trên Twitter đã tăng khoảng 50.000 kể từ ngày 8 tháng 6, mặc dù thực tế là Nick đã mất hàng trăm người theo dõi vào ngày trước khi tweet, theo trang web theo dõi thống kê mạng xã hội SocialBlade.

Tuy nhiên, điều Nick thích hơn là sự tăng trưởng cũng được phản ánh trong các chỉ số Twitch của anh ấy. Socialblade có một Twitch theo dõi đang phát triển với tốc độ nhanh hơn một chút so với trước đây, mặc dù điều đó cuối cùng có được phản ánh trong số lượng người đăng ký hay không vẫn còn phải xem.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cả Tim và Nick đều không đăng kể từ ngày 9 tháng 6, cùng ngày da của Nick bị xóa. Người hâm mộ chắc chắn sẽ theo dõi khi họ phát trực tiếp trở lại và quan trọng hơn là cách họ xử lý tình huống.

Nick đã từ chối xin lỗi về những gì anh ấy nói, mặc dù giải thích rằng anh ấy không bao giờ có ý định làm tổn thương bất cứ ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *