Người tạo nội dung Apex Legends đang bị tấn công sau khi tuyên bố “không ai quan tâm” về trò chơi vào năm 2023

Không có gì bí mật rằng Apex Legends đã có những ngày tốt đẹp hơn. Từng là siêu sao của thể loại battle royale, trò chơi đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng báo động về số lượng người chơi và khán giả trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, người tạo nội dung ‘ottr’ đã bị sa thải vì thể hiện cuộc chiến, với một số người hâm mộ phản đối các tuyên bố.

Tác giả Ottr đã được đưa lên Twitter, đã gióng lên hồi chuông báo tử cho trò chơi. Tuy nhiên, khi làm như vậy, họ đã gây ra phản ứng dữ dội và thu hút sự chú ý đến một vấn đề thực sự đang gây khó chịu cho cộng đồng Apex.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Khi tôi nói Apex đã chết, tôi có ý đó,” Ottr đã tweet vào ngày 5 tháng 7. “Lượt xem giảm trên mọi nền tảng, đối với mọi người sáng tạo. Những người sáng tạo nhỏ hơn đã dừng lại, chỉ là trước khi những người sáng tạo lớn hơn cũng vậy.

“Không ai quan tâm đến Apex nữa. Mùa giải mới phải thu hút nhiều sự quan tâm hơn trước, nếu không trò chơi sẽ kết thúc,” anh ấy tuyên bố.

Twitter: ottrTweets

Và những con số dường như đồng ý với những dự đoán ảm đạm của Ottr. Số liệu thống kê của Twitch cho tháng 7 cho thấy lượng người xem đồng thời giảm 21% so với tháng trước, làm tròn mức trung bình là 30,9 nghìn người xem.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trên Steam Charts, lượng người chơi trong tháng 6 đã giảm 17,04% so với tháng 5. Tweet của Ottr không chỉ là suy đoán.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chia sẻ quan điểm của Ottr. ‘Hải quân đỉnh,’ một người dùng Twitter khác, lập luận rằng chu kỳ yêu-ghét của trò chơi không có gì mới: “Ai đó nói điều này mỗi mùa… Nó thực sự gây phiền nhiễu.”

người dùng khác, ‘Cú đập Thordan,’ thừa nhận đã biết về việc giảm lượt xem, nhưng không thể gọi đó là hồi chuông báo tử cho trò chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lý do thực sự khiến Apex hiện có số lượng người chơi thấp nhất by u/new-in apexlegends

Nhưng có lẽ phản hồi tồi tệ nhất đến từ chính cộng đồng game thủ. Một người dùng Reddit ‘mới được nhấn mạnh’ cách mai mối trục trặc và trải nghiệm tuyệt vời cho những người chơi bình thường đang gây hại cho trò chơi.

Đồng tình với quan điểm này, người dùng ‘MrPheeney’ gợi ý rằng trò chơi đã “từ bỏ việc mai mối nói chung.” Một trang khác, sking74, bổ sung vấn đề đang diễn ra về các thiết bị gian lận của bên thứ ba vào hỗn hợp.

Chỉ có thời gian mới có thể trả lời liệu Apex Legends đã đi đến chặng cuối hay mùa giải sắp tới sẽ thổi luồng sinh khí mới vào trò chơi battle royale.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể kết quả ra sao, các dòng tweet của Ottr đã khơi dậy một cuộc trò chuyện quan trọng về tương lai của trò chơi và thu hút sự chú ý đến các vấn đề thực sự mà cộng đồng muốn giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *