Người phát trực tuyến Apex Legends, Mande đã chỉ trích Reverawn vì tình trạng “tồi tệ” của trò chơi.

Người phát trực tuyến TSM Mikkel ‘Mande’ Hestbek nói rằng anh ấy muốn quay lại chơi Apex Legends một cách cạnh tranh, nhưng anh ấy đang gặp một số vấn đề với những thay đổi mà Reverawn đã thực hiện đối với battle royale.

Như với bất kỳ môn thể thao điện tử nào khác, có một số tuyển thủ chuyên nghiệp quyết định làm điều gì đó khác sau khi thi đấu – chuyển hẳn sang trò chơi khác hoặc chỉ chơi tùy tiện hơn.

Trong trường hợp của Mande, ngôi sao người Đan Mạch đã đại diện cho một số đội khác nhau trong những năm gần đây, nhưng đã không thi đấu kể từ Vòng 1 ALGS 2023 Split 1 ở London. Ở đó, anh ấy chơi cho Alliance, nhưng sau đó đã chuyển sang làm dự bị và phát trực tuyến dưới sự bảo trợ của TSM.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy muốn thi đấu lại vào một lúc nào đó, nhưng anh ấy muốn Reverawn thay đổi một số thứ trước.

Mande muốn thi đấu trong Apex Legends nhưng trước tiên cần phải thấy sự thay đổi

Chủ đề thi đấu lại xuất hiện trong một buổi phát trực tiếp gần đây, khi một số người xem đặt câu hỏi liệu Mande có mất đi “niềm đam mê” thi đấu hay không.

“Tôi không mất niềm đam mê máy tính, chỉ là họ không biết cách tạo ra một trò chơi chết tiệt,” người Đan Mạch nói. “Tôi có bỏ lỡ cuộc thi không? Tôi làm. Nhưng, tôi sẽ không chơi cho đến khi họ biết cách tạo ra một trò chơi phù hợp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tại sao bây giờ tôi lại chơi comp và khiến bản thân đau khổ và căng thẳng vì tôi phải chơi trò chơi này hàng ngày và cố gắng hết sức và trở thành người giỏi nhất? Và sau đó bạn phải ngồi xuống và chơi lại Seer và cùng một khẩu súng chết tiệt bởi vì đó là con chó OP nhất mà họ từng thêm vào một trò chơi.”

Anh ấy cũng đồng ý với ý kiến ​​của ImperialHal rằng đợt giảm sức mạnh Seer gần đây đã thực sự chuyển sang ủng hộ các huyền thoại của Recon, điều cuối cùng sẽ sớm được giải quyết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mande tiếp tục tuyên bố rằng anh ấy sẽ gặp khó khăn khi quay lại Predator khi Reverawn thêm một “hệ thống tốt” cho nó. Vì vậy, chúng ta phải chờ xem mất bao lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *