Người mang áo giáp Warzone 2 giải thích: Medic, tàng hình, liên lạc

Warzone 2 đã lấy một trang ra khỏi cuốn sách DMZ bằng cách thêm các tàu sân bay áo giáp. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cơ chế bảo vệ độc đáo.

Infinity Ward đã bổ sung thêm chiều sâu cho hệ thống áo giáp của Warzone 2 với việc giới thiệu Người mang tấm cường lực trong Phần 3. Tương tự như Perk cường hóa trong Warzone 1, Người mang tấm cường lực tăng áo giáp của bạn lên hai thanh rưỡi thay vào đó trong số ba thông thường. – ngày thứ ba.

Gợi nhớ đến mùa đầu tiên của Warzone 2, nơi người chơi phải cướp bóc nếu muốn áo vest ba mảnh. Người vận chuyển tấm cường lực đã trở thành một trong những vật phẩm có giá trị nhất trong phần tiếp theo của battle royale.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần 4 của Reloaded mở rộng khái niệm Người vận chuyển tấm bằng cách thêm ba tùy chọn khác.

Armor Plate Carrier hoạt động như thế nào trong Warzone 2?

kích hoạt

Tàu sân bay cường lực trong Warzone 2

Armor Plate Carries là một tính năng độc quyền trước đây của DMZ mang đến cho người chơi những lợi thế khác nhau dựa trên loại của họ. Season 4 Reloaded bổ sung các tính năng cho Warzone 2 để lần đầu trải nghiệm người chơi battle royale.

Dưới đây là ba loại tàu sân bay áo giáp, như được liệt kê trong bài đăng trên blog Đã tải lại Phần 4.

 • Thuộc về y học
  • Một Người Mang Tấm Áo Giáp phổ biến giúp tăng tốc độ Người chơi có thể hồi sinh các thành viên Biệt đội đã ngã xuống.
  • Tăng tốc độ mà sức khỏe bắt đầu tái tạo.
 • liên lạc
  • Một Tàu sân bay Áo giáp bất thường giúp tăng hiệu quả của UAV bằng cách hiển thị vị trí của Người chơi đối phương trên bản đồ nhỏ.
 • im lặng
  • Tàu sân bay Armor Plate hiếm bảo vệ Người chơi khỏi UAV và các thiết bị nhắm mục tiêu khác.

Armor Plate Bearer rơi ra khi người chơi bị hạ gục.

Phần mềm Raven đã tăng cường lợi thế của Birdseye trong Phần 4 Tải lại để tiết lộ kẻ thù ngay cả khi chúng được trang bị Ghost. Stealth Plate Carrier có thể là một liều thuốc giải độc tốt cho perk Birdseye vì nó bảo vệ người chơi khỏi UAV.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ rất thú vị để xem mức độ thay đổi của chiếc áo khoác này trong meta Warzone 2. Để tìm hiểu thêm, hãy xem toàn bộ ghi chú bản vá của Phần 4 đã tải lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *