Người hâm mộ Warzone nói lời tạm biệt với bản đồ Caldera “khủng”.

Ngày 21 tháng 9 đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên Activision đóng cửa các máy chủ Warzone Caldera, nhưng một số thành viên cộng đồng đã chuyển sang những gì sắp xảy ra.

Warzone 2 ra mắt vào tháng 11 năm 2022, nhưng Activision vẫn duy trì máy chủ mở để người chơi có thể quay lại và truy cập lại Caldera. Một số người sáng tạo nội dung như ZLaner, bbreadman và JoeWo đã quay trở lại bản đồ rừng rậm vào tháng 3 năm 2023 do không hài lòng với WZ2.

Tuy nhiên, Caldera chẳng khác gì một sự suy nghĩ lại khi Activision tiếp tục bổ sung thêm ba bản đồ battle royale. Và mặc dù Caldera đã thay thế Verdansk vào tháng 12 năm 2021, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng cơ sở người chơi thích cảnh quan thành phố trải dài của MW 2019 trên các hòn đảo xa xôi của Vanguard.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, khi Activision chính thức tắt đèn Caldera vĩnh viễn, cuộc chia tay dường như ngọt ngào hơn là cay đắng.

Warzone khép lại chương Caldera nhưng fan không quan tâm

Vào ngày 20 tháng 9, CharlieIntel xác nhận: “Đây chính thức là ngày trọn vẹn cuối cùng của Call of Duty: Warzone Caldera.”

Những người trong cuộc Call of Duty giải thích thêm rằng các máy chủ nhiều người chơi Modern Warfare 2019, Black Ops Cold War và Vanguard sẽ vẫn hoạt động, nhưng các máy chủ Warzone 1 sẽ ngừng hoạt động vĩnh viễn vào ngày 21 tháng 9.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Thay vì dành ngày cuối cùng của Warzone 1 để tiêu diệt Caldera một cách đầy phong cách, các thành viên cộng đồng không mấy mặn mà với việc xem lại bản đồ rừng rậm một lần nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi trả lời: “Tốt, chúng ta có thể chôn bản đồ tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay và không bao giờ nói về nó nữa.”

Một người dùng thứ hai nói thêm: “Trong trận đấu cuối cùng của tôi ở Caldera, tôi đã bị máy bay ném bom bắn hạ ba lần trong 30 giây trước khi thoát khỏi ứng dụng và xóa nó.”

Mặc dù không chia sẻ bất kỳ thiện cảm nào với Caldera. Việc WZ1 đóng cửa gợi lại những kỷ niệm đẹp khi chơi Verdansk trong thời kỳ hoàng kim của battle royale năm 2019. “Kết thúc một kỷ nguyên. Caldera sẽ không bắn trượt, nhưng Warzone 1 thì có. WZ được cho là đã thu hút được hầu hết người chơi thông qua việc ngừng hoạt động,” một người đánh giá thứ ba lập luận.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi nhanh chóng chuyển sự chú ý từ Caldera sang bất kỳ trò chơi Sledgehammer nào có sẵn cho Modern Warfare 3 Warzone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *