Người hâm mộ Warzone Mobile khen ngợi lối chơi “tuyệt vời” của iPhone 15 Pro Max.

Rò rỉ Call of Duty: Warzone Mobile tiết lộ cái nhìn đầu tiên về trò chơi nhiều người chơi trên iPhone 15 Pro Max. Và chỉ cần một đoạn clip ngắn cũng có thể thu hút các thành viên trong cộng đồng.

Một số người hâm mộ COD có thể nghĩ rằng thương hiệu này thành công nhất trên hệ máy console, nhưng họ đã nhầm. Vào năm 2022, COD Mobile đã vượt qua 650 triệu lượt tải xuống, gấp hơn sáu lần những gì Warzone đạt được trong năm đầu tiên.

Ngoài ra, trò chơi di động này đã tạo ra hơn một tỷ đô la, gần bằng mức sử dụng hàng năm ước tính 1,9 tỷ đô la của Warzone. Activision tận dụng sự thống trị của mình trên thị trường di động bằng cách công bố Warzone Mobile.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tựa game battle royale có 120 người chơi hành lang và đánh dấu sự trở lại của bản đồ Warzone mang tính biểu tượng Verdansk. Ngoài ra, Warzone Mobile còn có chế độ nhiều người chơi riêng và cái nhìn đầu tiên về trò chơi đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên.

HOẠT ĐỘNG

VPN cho phép bạn chơi Warzone Mobile ở Hoa Kỳ

Fan Warzone Mobile choáng váng trước game iPhone 15 Max Pro

Apple đã phát hành mẫu điện thoại mới nhất của mình là iPhone 15 và 15 Plus vào ngày 22 tháng 9. Chip A17 Pro mới cung cấp khả năng dò tia, cho phép chuyển toàn bộ trò chơi trên bảng điều khiển.

Theo văn bản này, Resident Evil 4 và Assassins Creed Mirage được thiết lập để nhận cổng iPhone.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa có ngày phát hành, nhưng bây giờ chúng ta biết rằng Warzone: Mobile cũng sẽ có mặt trên iPhone mới nhất. CharlieIntel báo cáo: “Đây là cái nhìn về chế độ nhiều người chơi của Call of Duty: Warzone Mobile chạy trên iPhone 15 Pro Max mới phát hành.”

Một đoạn clip ngắn về trận đấu Tìm kiếm & Tiêu diệt trên bản đồ El Asilo của MW2 đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Người sáng tạo nội dung COD HunterTV đã trả lời: “Điều này thực sự có vẻ điên rồ và nó vẫn chưa được phát hành đầy đủ.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào năm 2022, Microsoft và Nintendo đã đạt được thỏa thuận đưa Call of Duty lên Switch nếu thương vụ mua lại Activision Blizzard của Microsoft thành công.

So sánh trò chơi di động và Switch, người rò rỉ COD TheGhostOfHope nói thêm: “Rất tốt cho một chiếc điện thoại. Tôi hy vọng có thể thấy thế hệ tiếp theo của Nintendo Switch làm được điều này và hoặc tốt hơn một chút cho COD khi nó đến với Nintendo.

Người hâm mộ thứ ba cũng khẳng định: “Di động sẽ là nền tảng tốt nhất để chơi COD.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần lớn tin tức về Warzone: Mobile vẫn còn là điều bí ẩn, vì vậy hãy nhớ theo dõi tin tức mới nhất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *