Người hâm mộ Warzone 2 đang khao khát Súng trường tấn công mang tính biểu tượng quay trở lại

Người chơi Warzone 2 đã chọn khẩu súng lục Call of Duty mà họ muốn thấy được mang trở lại và trong số rất nhiều câu trả lời được đưa ra, khẩu súng trường tấn công G36C đang được chứng minh là phổ biến nhất.

Trong suốt lịch sử lâu đời của mình, Call of Duty đã sở hữu những vũ khí mang tính biểu tượng mà người hâm mộ yêu thích. Các nhà phát triển biết điều này quá thường xuyên dựa trên nỗi nhớ như FJX Imperium dựa trên Can thiệp.

Thậm chí còn có những rò rỉ rằng CoD 2023 sẽ có tên là Modern Warfare 3 và giới thiệu lại nhiều bản đồ cổ điển được người hâm mộ yêu thích. Sẽ không quá ngạc nhiên khi Modern Warfare 2 mang lại những thứ như Dome và Showdown.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có một khẩu súng trường tấn công mang tính biểu tượng vẫn chưa được thêm vào và người chơi Warzone 2 muốn nó và toàn bộ nền tảng của nó quay trở lại.

Game thủ Warzone 2 gọi G36C là vũ khí muốn mang về

Khi thảo luận về loại vũ khí nào nên được trả lại cho CoD, nhiều câu trả lời đã được đưa ra. Tuy nhiên, không có loại nào phổ biến như G36C trông giống như Súng trường tấn công mà người hâm mộ Call of Duty muốn hơn bất kỳ thứ gì khác.

Câu trả lời được bình chọn nhiều nhất trên một chủ đề hỏi những người đam mê súng muốn xem loại súng nào được trả lời đơn giản là “G36C”, trong khi những người dùng khác nói rằng họ “rất thích nhìn thấy gia đình G36” xuất hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn muốn thấy vũ khí nào được thêm vào trong mw2? bởi u/yo—- trong CODWarzone

Một người hâm mộ có cùng chí hướng khác trả lời: “G36 (nhưng phiên bản tấn công không phải phiên bản LMG). Vì vậy, giống như G36K hoặc G36C.”

G36 xuất hiện trên một số danh sách nơi người hâm mộ mô tả mọi thứ họ muốn xem. Một danh sách chi tiết có nội dung: “HK G36, HK416, M27 IAR, HK417, M249, M240B, M60, PP2000, FN FAL, FN Five-seven, L85, Howa Type 64, Type 89”, sau đó họ nói rằng G36 sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của họ.

Nền tảng G36 xuất hiện lần cuối trong Modern Warfare (2019) với tên gọi Holger-26. Điều đó dựa trên việc chuyển đổi LMG G36 bằng một khẩu súng trường tấn công chưa từng xuất hiện trong CoD nhiều người chơi kể từ bản gốc Modern Warfare 3, phát hành năm 2011.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù G36 là một lựa chọn phổ biến, nhưng nó không phải là vũ khí duy nhất xuất hiện nhiều lần. Người hâm mộ cũng đang mong chờ FAL, FAMAS, Kar98k, Grau, Dragunov, Odin và Uzi được thêm vào Modern Warfare 2 và Warzone 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *