Người hâm mộ TSM kêu gọi sự minh bạch trong bối cảnh khủng hoảng tài chính được báo cáo

Người hâm mộ TSM đã yêu cầu tổ chức phải minh bạch ở mức độ nào đó trong việc ra quyết định về đội hình LCS khi công ty được cho là đang gặp khó khăn về tài chính.

Trong một bài đăng trên subreddit TSM, người hâm mộ của tổ chức đã yêu cầu công ty minh bạch về những gì diễn ra đằng sau hậu trường với đội hình LCS của họ. Người đăng giải thích về việc lãnh đạo hàng đầu của TSM, cụ thể là Giám đốc điều hành Andy ‘Reginald’ Dinh và Tổng giám đốc Esports Jeff Chau, đã không cung cấp bất kỳ “thông tin thực” nào về lý do tại sao đội hình LCS lại như vậy mặc dù phủ nhận thông tin được tiết lộ bởi người sáng tạo nội dung LCS Travis Gafford.

“Tôi sẽ 100% quan tâm đến TSM hơn nếu họ chỉ nói: ‘Hãy nhìn xem, chúng tôi không có tiền nên chúng tôi phải chạy danh sách này’, thay vì không nói gì hoặc nói những điều vô nghĩa,” người hâm mộ nói.

Vào cuối năm 2022, Reginald đã đăng trên subreddit TSM rằng anh ấy muốn “nhân đôi” khoản đầu tư của tổ chức vào LCS. Sau đó, anh ấy tiết lộ rằng những kế hoạch như vậy đã thất bại và hứa rằng sẽ có một bản cập nhật sắp ra mắt, viện dẫn “lý do kinh doanh / pháp lý” cho sự im lặng kéo dài.

Một báo cáo ngày 31 tháng 3 từ Tạp chí Kinh doanh Thể thao tuyên bố rằng TSM đang đóng cửa một số bộ phận thể thao điện tử của họ trong bối cảnh ngành công nghiệp thể thao điện tử đang gặp khó khăn về tài chính. Báo cáo nói thêm rằng TSM cũng đang xem xét bán vị trí của họ trong LCS.

Người hâm mộ TSM đang yêu cầu sự minh bạch khi các vấn đề tài chính tấn công tổ chức

Bài đăng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên subreddit TSM, với một số người hâm mộ đồng ý với sự cần thiết của sự minh bạch và những người khác nói rằng bài viết đã bị cấm cho LCS.

Chúng tôi cần minh bạch về những gì u/Coccaqqq đang làm trong TeamSolomid

“Bạn cần sự minh bạch nào? Tôi nghĩ rằng thông điệp là rõ ràng. LCS không ở một nơi tốt. Nếu bạn không thấy nó, có lẽ đó là lý do tại sao nó không rõ ràng”, một người dùng cho biết.

LCS đã công bố lượng người xem thấp trên toàn diện kể từ đầu năm 2023 và một trong những đội sáng lập của nó, CLG, gần đây đã được NRG Esports trao một suất tham gia giải đấu.

Đối với LCS Mùa xuân 2023, TSM đã tập hợp một đội hình chủ yếu gồm các giải đấu và du khách quốc tế với một số giải thưởng gần đây và kết thúc ở vị trí thứ bảy. Đối với Summer Split, danh sách tin đồn dự kiến ​​​​sẽ không tăng nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *