Người hâm mộ TSM kêu gọi mọi người mang Insanity trở lại cho LCS Mùa hè

Một lượng lớn người hâm mộ TSM đã kêu gọi tổ chức bỏ Ruby và mang Insanity trở lại trong phần còn lại của LCS Mùa hè.

TSM trượt xuống kỷ lục 3-5 trong Giải LCS Mùa Hè vào ngày 29 tháng 6 sau khi thua Dignitas — trận thua thứ hai liên tiếp của họ sau khi đưa Lee ‘Ruby’ Sol-min vào đội hình xuất phát.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người đi đường giữa người Hàn Quốc, được ký hợp đồng từ Heretics trong mùa giải, đã bỏ lỡ hai tuần thi đấu đầu tiên sau khi đến Los Angeles muộn do vấn đề về thị thực. Khi anh ấy vắng mặt, đội đã sử dụng David ‘Insanity’ Challe, người đi đường giữa Bắc Mỹ đầu tiên của TSM kể từ Andy ‘Reginald’ Dinh.

TSM đã vượt quá mong đợi trong hai tuần đầu tiên của giải đấu khi họ thắng 3-3, đánh bại FlyQuest, Immortals và NRG, đồng thời chịu thất bại trước Team Liquid, Cloud9 và Golden Guardians.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc đội tụt xuống thứ sáu trên bảng xếp hạng sau những trận thua liên tiếp, nhiều người hâm mộ đã kêu gọi TSM đảo ngược quyết định bắt đầu Ruby, cho rằng đội có vẻ tệ hơn với người Hàn Quốc.

“Đội rõ ràng đang chơi tệ hơn khi không có Insanity nên đã đến lúc đưa anh ấy trở lại,” một người dùng trên subreddit chính thức của TSM viết. “Xin đừng có bất kỳ sự bối rối hay sự bướng bỉnh ngu ngốc nào để buộc Ruby phải làm việc. Cảm ơn.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Các trận đấu đồng đội trông tệ hơn với Ruby,” một người dùng khác viết.

“Hãy đưa Insanity trở lại và để Ruby hối hả với đội, điều này rất khó theo dõi,” một người hâm mộ đã viết trên Twitter.

Khởi đầu khó khăn của Ruby với TSM

Người hâm mộ TSM đã nghi ngờ về việc mua Ruby sau khi anh ấy vật lộn với Dị giáo, người đã về thứ tám trong giải LEC Mùa đông và thứ chín trong giải Mùa xuân.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối đầu với Evil Geniuses và Dignitas, anh ấy bị chỉ trích vì đến giao tranh muộn và có vẻ không đồng bộ với phần còn lại của đội, điều này có thể là do anh ấy thiếu thời gian với đội hình.

Peter Dun, huấn luyện viên Ruby tại Heretics, đã lập luận rằng việc quy kết trận thua ngày 28 tháng 6 trước Evil Geniuses cho Hàn Quốc là không công bằng. Tuy nhiên, anh ấy đã nhiều lần nói rằng TSM không nên loại Insanity khỏi đội hình xuất phát.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Thành thật mà nói, không đời nào TSM nên sao chép anh ta [Ruby] khi Insanity (và TSM xung quanh nó) thi đấu như thế này,” anh viết trên Twitter.

Vào tập ‘Facecheck’ ngày 29 tháng 6, streamer LMHT nổi tiếng và cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Christian ‘IWillDominate’ Rivera đã kêu gọi các đội LCS ngừng nhập những người chơi như Ruby.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đó là một trong những điều kích thích tôi nhiều nhất ở LCS gần đây,” anh nói. “Chúng tôi cần ngừng nhập khẩu những người chơi ở cấp thấp nhất ở các khu vực khác. Ngoài ra, tôi không nghĩ LEC tốt hơn LCS ngay bây giờ.

“Nếu anh ấy đã làm điều tồi tệ như vậy ở một khu vực tương đương, tại sao anh ấy đột nhiên đến NA và đối xử tốt với bạn?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TSM sẽ đấu với 100 Thieves, đội cũng có thành tích 3-5, lúc 5 giờ chiều/ 8 giờ tối theo giờ ET trong trận đấu cuối cùng trong tuần của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *