Người hâm mộ Titanfall nghĩ rằng Respawn đã gợi ý về trò chơi thứ ba trong ghi chú bản vá Apex Legends

Một ghi chú khó hiểu ở cuối sự kiện Harbinger ghi chú bản vá Apex Legends gợi ý về điều gì đó thú vị Tin tức về Titanfall.

Respawn là nhà phát triển của cả hai thương hiệu Titanfall và Apex Legends nhưng đã không phát hành trò chơi Titanfall nào trong hơn bảy năm.

Tuy nhiên, thông tin mới xuất hiện ở phần cuối của bản vá Apex Legends khiến người hâm mộ Titanfall phấn khích về tương lai của nhượng quyền thương mại.

Giải thích về ghi chú bản vá Titanfall

Iniqu1ty đã tweet rằng anh ấy bị sốc bởi những gì anh ấy tìm thấy trong ghi chú bản vá của sự kiện Harbinger: “chính xác thì…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy đã tìm thấy một đoạn teaser khiến người hâm mộ phát điên ở cuối trang ghi chú bản vá Respawn chính thức: Giao hàng trong nước…. Chủ đề: Nessie…. / 1394521200 / 1477638000 / 1549267200.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Iniqu1ty bối rối nhận ra: “Nếu bạn tra cứu những con số này, mỗi con số đại diện cho ngày phát hành của Titanfall 1, Titanfall 2 và Apex Legends theo thời gian Unix”.

Cộng đồng Apex Legends và Titanfall bàng hoàng

Đoạn teaser đã tạo ra sự phấn khích cho người hâm mộ cả hai trò chơi của Respawn là Apex Legends và Titanfall.

Nhưng một số người hâm mộ Titanfall lại thấy điều đó quá tốt để tin, sau khi chờ đợi Titanfall 3 quá lâu: “TÔI RẤT MỆT MỎI VỀ TITANFALL THÚ VỊ”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, những gợi ý và đoạn giới thiệu trước đó đã khiến người hâm mộ Titanfall chỉ để tay trắng. Vì vậy, cộng đồng đang cố gắng không quá hào hứng với việc phát hành Titanfall 3 được chờ đợi từ lâu nhưng vẫn nuôi hy vọng thầm kín rằng thời điểm dành cho Titanfall 3 có thể đã đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *