Người hâm mộ Overwatch 2 vui mừng khi các nhà phát triển “sửa lỗi” trò chơi bằng cách cuối cùng làm cho những chiếc bình có thể vỡ được

Người hâm mộ Overwatch 2 đang ăn mừng khi các nhà phát triển cuối cùng đã “sửa chữa” trò chơi – với chiếc bình bất khả chiến bại trước đây ở Esperanca giờ đây thực sự có thể bị phá vỡ.

Bất cứ ai đã từng chơi hoặc xem một trận đấu Overwatch chuyên nghiệp sẽ biết rằng đó là một nghi thức tiêu diệt mọi vật thể trong tầm nhìn của bạn khi sinh sản. Tất cả mọi thứ từ những đồ lặt vặt ngẫu nhiên trên tường đến hàng rào nhằm giữ cho tòa nhà tuân thủ OSHA, tất cả đều cần phải bị phá hủy.

Một mặt, sự hỗn loạn là thanh tẩy. Nhưng mặt khác, nó thực sự có thể hoạt động cho các mục đích trò chơi nhỏ. Đặc biệt, hàng rào có thể đóng vai trò là chướng ngại vật khi bạn cố gắng trốn thoát, vì vậy việc loại bỏ chúng khỏi phương trình ngay lập tức là điều quan trọng.

Tuy nhiên, trước đây người chơi đã phát hiện ra rằng những chiếc bình ở Esperanca, thường có thể phá hủy được ở các bản đồ khác, lại hoàn toàn không thể phá hủy. Đương nhiên, tất cả điều này nhưng làm hỏng trải nghiệm.

May mắn thay, trong bản vá giữa mùa giải mới nhất của Overwatch, các nhà phát triển cuối cùng đã khắc phục được sự cố lớn nhất trong thanh bị thiếu của trò chơi và cuối cùng đã khiến chiếc bình này có thể bị phá hủy.

Trong thông báo về bản vá ngày 9 tháng 5 của Overwatch 2, Blizzard đã khóa một số buff và nerf cho các hero, một hệ thống ping mới, một chế độ chơi mới, nhưng quan trọng nhất là các lọ thực tế giờ đã có thể bị phá vỡ.

Các ghi chú vá cho Esperanca có nội dung, “đã thay thế những chiếc bình không thể phá hủy trong phòng sinh sản thành những chiếc bình gốm có thể phá vỡ bình thường. Vui lòng phá vỡ chúng theo ý muốn của bạn.”

Đây không phải là đào tạo. Trò chơi được thiết lập. bởi u/Zargoltir trong Overwatch

Đương nhiên, cộng đồng vui mừng. Một chủ đề Reddit đã được tạo trên diễn đàn Overwatch với chú thích, “Đây không phải là một thông lệ. Trò chơi được thiết lập.

Nhiều người khác trong các bình luận cũng đồng ý rằng chiếc bình không thể phá hủy có thể đã làm phiền họ nhiều hơn mức cần thiết. “Tôi thành thật nghĩ rằng mình là người duy nhất tức giận vì vụ việc không thể giải quyết được”, một người bình luận.

Và một người khác nói thêm, “Cuối cùng, vụ thảm sát trong chiếc bình của tôi đã được giải quyết.”

Tuy nhiên, đây không phải là vụ lừa đảo liên quan đến nồi duy nhất mà các nhà phát triển đã thực hiện. Kể từ khi Oasis được phát hành, đã có những chiếc bình lớn khi bị phá hủy sẽ lộ ra những chiếc bình nhỏ hơn ẩn bên trong. Đó là, không thể phá hủy. Vì vậy, không phải lúc nào chúng tôi cũng giành chiến thắng, nhưng rõ ràng là các nhà phát triển đang tham gia vào trò đùa hài hước này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *