Người hâm mộ Overwatch 2 khen ngợi Blizzard vì đã hoàn lại tiền mua skin Mercy cao cấp

Người hâm mộ Overwatch 2 vui mừng sau khi nhà phát triển thông báo sẽ hoàn tiền cho những người chơi đã mua skin Owl Guardian Mercy sau đợt tặng quà của Prime Gaming.

Gần đây, nhà phát triển Blizzard Entertainment đã có một vài tranh cãi với cộng đồng Overwatch 2.

Đối với những người có thể đã bỏ lỡ, người hâm mộ Overwatch 2 đã chỉ trích Blizzard sau khi phát hành trang phục Owl Guardian Mercy cao cấp trên Prime Gaming sau công việc của cô ấy trong cửa hàng trong trò chơi.

Giờ đây, Blizzard đã thông báo rằng họ sẽ hoàn tiền cho bất kỳ người chơi nào đã mua skin Owl Guardian từ cửa hàng, điều này đã được nhiều người chơi khen ngợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Overwatch 2 đang vui mừng sau thông báo hoàn tiền của Owl Mercy

Nhà phát triển thực hiện thông báo vào ngày 23 tháng 9 năm 2023 thông qua tài khoản Twitter chính thức của Overwatch.

Tài khoản đã tweet thông báo ban đầu của Prime Gaming và cho biết: “Với việc Cửa hàng gần đây có sẵn Owl Guardian Mercy để mua, tất cả người chơi đã mua trang phục này trong khoảng thời gian từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 7 tháng 9 năm 2023 đã được hoàn lại toàn bộ số Overwatch Coins và vẫn sở hữu vật phẩm này.” họ.”

Phản ứng từ cộng đồng phần lớn là tích cực, nhiều người khen ngợi các nhà phát triển đã nhanh chóng lắng nghe những phản đối của người hâm mộ và đưa ra giải pháp.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Cảm ơn vì đã lắng nghe Blizzard,” một người hâm mộ nói, trong khi người dẫn tin tức Overwatch Cavalry nói, “Bạn thích xem nó,” kèm theo bức ảnh Kiriko đang ký một trái tim.

Trong khi nhiều người chơi gọi động thái này là W đối với Blizzard và cộng đồng, không phải ai cũng hài lòng với khung thời gian được đưa ra cho khoản hoàn trả này.

Một người hâm mộ viết: “Hãy tưởng tượng bạn đã mua nó khi nó mới ra mắt và không trả lại như những người khác”.

Nhiều thành viên trong cộng đồng cũng đồng tình với quan điểm này, mặc dù có vẻ như Blizzard sẽ không hoàn lại tiền cho những người chơi đã mua trang phục đặc biệt này trước khi nó được phát hành miễn phí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số người không hài lòng, có vẻ như nhiều người chơi đã tha thứ cho Blizzard vì những sai lầm gần đây của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *