Người hâm mộ Overwatch 2 đề xuất cách tái sử dụng tài năng PvE cho PvP

Với việc Cây tài năng bị loại bỏ cho nội dung PvE sắp tới của Overwatch 2, những người hâm mộ game bắn súng anh hùng đã đề xuất một ý tưởng thú vị để xem những tài năng và khả năng mới được sử dụng lại cho PvP.

Vào ngày 16 tháng 5, nhà phát triển Blizzard Entertainment của Overwatch 2 đã xác nhận rằng một số kế hoạch đầy tham vọng cho PvE đã bị hủy bỏ.

Đáng chú ý nhất là Nhiệm vụ anh hùng, một chế độ trò chơi có thể chơi lại dựa trên cây tài năng mở rộng không còn được phát triển. Một bản mod đầy hứa hẹn đã bị cắt do lo ngại rằng sản phẩm cuối cùng sẽ không đáp ứng được kỳ vọng của người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với nhiều năm phát triển được đầu tư vào Nhiệm vụ anh hùng, chắc chắn sẽ có rất nhiều công việc có khả năng được thực hiện miễn phí, nhưng những người hâm mộ Overwatch 2 đam mê nghĩ rằng họ đã tìm ra giải pháp.

Người hâm mộ Overwatch 2 muốn tài năng PvE của Doomfist trong PvP

Một người hâm mộ Overwatch 2 đã lên Reddit để tiết lộ đề xuất đầy tham vọng của họ về cách các tài năng PvE có thể được sử dụng lại cho PvP.

Một bài đăng tập trung vào Doomfist có nội dung: “Lớp vai trò & Cây tài năng cho Doomfist – Một số tính năng PvE không dùng nữa hiện có thể được cải tiến và triển khai thành PvP để tạo ra nhiều tính linh hoạt hơn cho anh hùng và các lớp chơi trò chơi mới (Khái niệm UX/UI). “

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp theo là một loạt hình ảnh giới thiệu những tài năng có thể được mở khóa bằng Điểm tài năng để sau này được giới thiệu trong các chế độ nhiều người chơi như Chơi nhanh và Cạnh tranh.

Trong trường hợp của Doomfist, điều này sẽ thay đổi lối chơi của anh ta giữa Brawler, Protector và Striker. Việc triển khai Cây tài năng này có thể thêm một thành phần bổ sung vào lối chơi phản công đặc trưng của Overwatch và vòng lặp phản công tùy chọn.

Lớp vai trò & Cây tài năng cho Doomfist – Một số tính năng PvE không dùng nữa hiện có thể được cải tiến và triển khai thành PvP để tạo ra tính linh hoạt hơn cho anh hùng và các lớp chơi trò chơi mới (Khái niệm UX/UI) của bạn/có kỹ năng trong Overwatch

Mặc dù người hâm mộ rất ấn tượng với đề xuất này, nhưng hầu hết các phản hồi đều đặt câu hỏi về tính khả thi của nó đối với các vấn đề cân bằng tiềm năng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một câu trả lời như vậy nêu rõ: “Paladins làm điều này và mặc dù đó là một khái niệm thú vị, nhưng không thể cân bằng mà không buộc mọi người không sử dụng bất kỳ đặc quyền/kỹ năng meta nào.”

Một người dùng hoài nghi khác đã trả lời: “Chắc chắn là đối với chế độ arcade, nhưng đối với Quick Play và Comp thì không. Một trong những nguyên tắc cơ bản về sự cân bằng của Overwatch là nhìn vào một anh hùng và biết chính xác những gì họ có thể làm.”

Một số người hâm mộ nhận thấy sự hấp dẫn của chế độ trò chơi lấy cảm hứng từ MOBA: “MOBA-watch có thể là một khái niệm thú vị cho chế độ arcade. Những anh hùng và tài năng có thể mở khóa có thể được nâng cấp khi trò chơi tiến triển.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Nhiệm vụ anh hùng đã bị hủy bỏ, nhưng nội dung được phát triển cho nó vẫn có thể xuất hiện dưới một số hình thức, như nhà phát triển chính Aaron Keller đã hình dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *