Người hâm mộ Overwatch 2 đang kêu gọi một bộ anime đầy đủ sau khi ra mắt ngắn ngủi của Genesis

Người chơi Overwatch 2 không còn muốn nhiều hơn nữa sau khi ra mắt tập đầu tiên của Genesis, một bộ anime ngắn gồm ba phần và hy vọng về một bộ truyện dài tập.

Kể từ khi phát hành Overwatch, người hâm mộ đã háo hức muốn xem Blizzard có thể làm gì để thúc đẩy câu chuyện của trò chơi và có vẻ như một bộ anime không phải là điều phải suy nghĩ sau.

Các bộ phim hoạt hình ngắn của Overwatch đã gây được tiếng vang lớn trong nhiều năm nay, nhưng Blizzard đã không kích hoạt một loạt phim nhiều phần cho đến gần đây với Genesis, bao gồm một loạt các tập nhỏ dài năm phút.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau tập đầu tiên đóng vai trò giới thiệu về cuộc khủng hoảng Omnic dẫn đến sự hình thành của Overwatch, người hâm mộ đã bị mê hoặc, nhưng họ không phải là những người kiên định trong thời gian ngắn.

Người chơi Overwatch 2 muốn phim hoạt hình dài đầy đủ

Ngay sau buổi ra mắt của Genesis Part One: Dawn, người hâm mộ đã lên mạng xã hội để thúc giục Blizzard làm điều gì đó lớn lao hơn với IP.

“Overwatch Genesis trở nên tốt hơn rồi nó dừng lại!” Cần điều khiển của streamer Twitch rên rỉ.

“Tôi thực sự mong muốn được xem nhiều hơn từ miniseries Overwatch Genesis, nhưng tại sao nó lại ngắn như vậy?” huyền thoại hỗ trợ echo ML7.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác không thể không so sánh anime Overwatch với các sê-ri trò chơi khác, than thở rằng Arcane và Cyberpunk Edgerunners của LoL vượt trội như thế nào.

“Chúng tôi có thể có một sê-ri đầy đủ như Arcane hoặc Cyberpunk, nhưng thay vào đó chúng tôi có lễ hội kéo theo phong cách tài liệu này. Giống như hãy tưởng tượng một sê-ri với những người chơi Overwatch thực hiện nhiệm vụ, đùa giỡn với nhau trong khi hợp tác với bọn tội phạm và chiến đấu với móng vuốt hay gì đó ” đánh người khác.

Người dùng Reddit cũng đồng ý, nhận xét rằng tập này quá ngắn, nhưng họ hy vọng Blizzard sẽ xem xét một loạt phim lớn hơn sau tập này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Một anime Overwatch 2 đầy đủ vẫn có thể có trong thẻ.

May mắn thay, người chơi có thể gặp may mắn. Vào năm 2020, có thông tin cho rằng Nick van Dyk, đồng chủ tịch của Activision Blizzard Studios tuyên bố rằng anh ấy đang “phát triển và bán một loạt phim hoạt hình dựa trên nhượng quyền thương mại Overwatch của Blizzard” cùng với một chương trình Diablo Netflix theo phong cách anime.

Cho đến nay, cả hai bộ truyện đều chưa được công bố chính thức, nhưng nếu Genesis là một dấu hiệu của những điều sắp xảy ra, cùng với việc phát hành nội dung PvE của Overwatch 2, thì cuối cùng chúng ta cũng có thể nhận được anime Overwatch mà tất cả chúng ta đang chờ đợi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *