Người hâm mộ Overwatch 2 đang kêu gọi chấm dứt nội dung “smurf” của GM

Người chơi Overwatch 2 đã yêu cầu chấm dứt thử thách “không xếp hạng đối với GM” do những người sáng tạo nội dung phổ biến.

Overwatch 2 là một trong những game bắn súng cạnh tranh cân bằng và hoàn thiện nhất, với lượng người hâm mộ khổng lồ, nhưng người chơi đôi khi có thể cảm thấy thất vọng khi cố gắng thắng càng nhiều trận càng tốt.

Để bù đắp cho sự thất vọng này, Blizzard đã đưa vào tựa game những chế độ vui nhộn, ít nghiêm túc hơn, chẳng hạn như chế độ Arcade và thậm chí cả những trò chơi do người chơi tạo ra như Widow HS.

Tuy nhiên, đối với một số người chơi chuyên nghiệp và người sáng tạo nội dung, chế độ vui nhộn này có thể gây nhàm chán nên họ tự tạo ra những thử thách riêng như cấp độ không phải GM.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi người xem thích thú với thử thách này, một số người lại coi cách luyện tập này là độc hại, cho rằng nó phá hỏng trải nghiệm của những người chơi cấp thấp và khuyến khích “smurf”.

Blizzard Entertainment

Người chơi Overwatch 2 bức xúc vì nội dung smurf “khủng”

Một người chơi Overwatch phàn nàn về thử thách GM không đạt tiêu chuẩn trên mạng xã hội.

“Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng loại nội dung này thật kinh khủng không?” họ nói rằng.

Họ tiếp tục nói rằng mặc dù nội dung thực sự mang lại khá nhiều thông tin cho họ, dạy họ những kỹ năng mới cho các Anh hùng mà họ chưa từng chơi trước đây, nhưng thật “kinh khủng” khi thấy mọi người nổi giận với những người chơi kém kỹ năng hơn trong khi cười khúc khích.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không nhận được thứ hạng GM (giáo dục)
byu/anotherfatredditor1 trong Overwatch

Các thành viên khác của cộng đồng Overwatch cũng đồng ý với họ.

“Hãy tưởng tượng bạn đang lướt ván trong sảnh kim cương và phàn nàn rằng xe tăng của bạn tệ. Anh bạn, bạn nằm trong Top 500 ở mọi vai trò. Không ai buộc bạn phải ở đây”, một người nói.

“Tôi sẽ tôn trọng người sáng tạo hơn khi họ chọn một anh hùng mới và chơi ở sảnh của tài khoản chính của họ – sau đó lấy lại thứ hạng đó hoặc giữ nó HOẶC tăng cấp bằng cùng một tài khoản,” một người khác đồng ý.

Tuy nhiên, những người hâm mộ khác nhanh chóng chỉ ra rằng không phải ai thực hiện thử thách này đều độc hại, mặc dù về mặt kỹ thuật nó vẫn bị coi là “smurf”, với việc một số người chơi thực hiện thử thách hài hước cùng một lúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi nói: “Hãy xem Chazm vì đã không được thăng hạng GM Ball nếu không chiến đấu. “Yeatle thật tốt khi không xếp hạng GM,” một người khác nói, trong khi những người khác đồng ý rằng “Anh ấy là người truyền phát thực tế và dễ chịu nhất và anh ấy tường thuật các video của mình rất hay.”

Blizzard đã giải quyết vấn đề smurf trong quá khứ và nếu có thêm bất kỳ thay đổi nào được thực hiện, chúng tôi chắc chắn sẽ báo cáo chúng qua trang Overwatch 2 chuyên dụng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *