Người hâm mộ Overwatch 2 đang gọi Mercy là “mẹ” sau khi công bố skin Nhân viên cứu hộ mới

Người hâm mộ Overwatch 2 đang mất trí trước làn da cứu tinh mới của Mercy, với mỹ phẩm giống Baywatch này nhận được một số phản hồi nồng nhiệt từ người hâm mộ trực tuyến.

Khi nói đến Overwatch, một phần thú vị là mở khóa trang phục và giao diện mới cho các anh hùng yêu thích của bạn. Khi có một sự kiện lớn, các nhà phát triển Blizzard thường phát hành một hoặc hai giao diện mới theo chủ đề với lễ kỷ niệm trong trò chơi hoặc chỉ như một cách để thêm một số nội dung khác vào trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cùng với điều này, cộng đồng Overwatch cũng đã tạo dựng được danh tiếng khi thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với những anh hùng yêu thích của họ. Với nghệ thuật hâm mộ cuồng dâm, tiểu thuyết của người hâm mộ và nhiều thứ khác xuất hiện ồ ạt trên mạng và khắp các trang web, không thiếu sự quan tâm trên internet.

Tuy nhiên, giờ đây, trang phục mới nhất để gây ấn tượng với những người hâm mộ này là trang phục cứu tinh Mercy mới được công bố.

Đoạn clip thông báo cũng bao gồm một đoạn phim về Mercy đang đi chuyển động chậm trong bộ trang phục nhân viên cứu hộ mới giống như nhân viên cứu hộ Baywatch mang tính biểu tượng hiện nay. Như có thể mong đợi từ cộng đồng Overwatch, người hâm mộ đã lên Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác để bày tỏ sự đánh giá cao của họ đối với giao diện mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Overwatch 2 phản ứng với skin Mercy Lifeguard mới

Một người dùng Twitter đã viết “CUỐI CÙNG!! OW2 ĐÃ ĐƯỢC LƯU! Xin vui lòng tiếp theo Thần chết mùa hè không mặc áo sơ mi mà không có chiếc mặt nạ kỳ lạ!” Một bổ sung khác “Tôi đã xem fanart của Lifeguard Mercy x Lifeguard Pharah.”

“Chúng tôi đã thắng”, “mẹ ơi” và “Chúa thương xót chúng tôi,” là một số bình luận bổ sung từ những người hâm mộ cuồng nhiệt, cùng với rất nhiều lời chỉ trích đi kèm với họ. Bởi vì tất nhiên.

Với phản hồi ban đầu này, có thể nói rằng trang phục Mercy mới này đã gây ấn tượng với người hâm mộ và rất có thể sẽ là lựa chọn của nhiều người chơi trong tương lai. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng Overwatch phản ứng theo cách này với một làn da mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước đó, Dexerto đã báo cáo rằng trang phục mới của Ashe trong Battle Pass mùa 4, trang phục Kẻ buôn lậu giữa các thiên hà, khiến chất nổ của cô ấy nghe hơi “ẩm ướt”. Các chi tiết đã thực sự bùng nổ ở một số bộ phận của cộng đồng game.

Đối với tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất của Overwatch 2, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *