Người hâm mộ Overwatch 2 đang cầu xin Blizzard biến 2CP thành chế độ chơi vĩnh viễn

Người chơi Overwatch 2 đang cầu xin Blizzard biến 2CP – tên chính thức là Assault – trở thành chế độ chơi vĩnh viễn sau khi có thể chơi nó trong sự kiện kỷ niệm.

Sự xuất hiện của Sự kiện kỷ niệm năm nay trong Overwatch 2 đánh dấu sự trở lại của một chế độ trò chơi gây tranh cãi. 2CP hoặc Assault có thể chơi được trong suốt thời gian diễn ra sự kiện cùng với các chế độ như Winter Wonderland và Battle for Olympus.

Có cơ hội chơi lại các chế độ trường học cũ đã khiến một số người chơi hoài niệm. Suy cho cùng, mặc dù Assault không phải là chế độ chơi yêu thích của mọi người, nhưng đó là một phần lý do khiến Overwatch gốc trở nên phổ biến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi biết được 2CP đang chơi gì trong Overwatch 2, lời kêu gọi quay trở lại của nó ngày càng mạnh mẽ hơn.

Người chơi Overwatch 2 muốn Blizzard mang Assault trở lại vĩnh viễn

Người chơi Overwatch 2 muốn thấy Assault quay trở lại vĩnh viễn dưới dạng chế độ trò chơi Arcade vì tin rằng nó cung cấp nhiều hơn một số danh sách phát hiện tại.

“Vui lòng cung cấp cho chúng tôi Assault/2CP như một phần không thể thiếu trong Arcade 🙁 Đó là chế độ kỷ niệm thực sự,” một bài đăng được bình chọn cao đã hỏi Blizzard.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi Assault/2CP như một phần không thể thiếu trong trò chơi điện tử 🙁 Đó là chế độ kỷ niệm thực sự.
byu/OnlyFalco trong Overwatch2

Những người khác nhanh chóng đồng ý khen ngợi những gì Assault mang lại so với các chế độ trò chơi khác: “Tôi sẽ chọn nó bất kỳ ngày nào qua Control, Flashpoint và Push. Mọi người ghét nó trong OW1 nhưng tôi nghĩ với 5v5 thì tốt hơn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Vị ngon lắm OP. Tôi thực sự thích bản đồ này” và “Tôi đã nói rằng khi OW2 giảm… tôi muốn xem 2CP chơi như thế nào trong 5v5” là một số câu trả lời khác ủng hộ sự trở lại của 2CP.

Với mức độ gây tranh cãi của 2CP, không có gì đáng ngạc nhiên khi một số người chơi ghét ý tưởng về việc nó quay trở lại: “Những kẻ hoài cổ lập dị rõ ràng cần một lời cảnh tỉnh. Hãy tải trò chơi tùy chỉnh Anubis và xem bạn có thể chống lại Torb/Bastion, Sym, Illari, Baptiste, Orisa bao xa. 5 phút đó sẽ giết chết nỗi nhớ của bạn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Assault hiện có thể chơi được trong Overwatch 2, nhưng đây không phải là chế độ chơi vĩnh viễn và sẽ bị xóa sau khi Sự kiện kỷ niệm kết thúc vào ngày 10 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *