Người hâm mộ Overwatch 2 buồn bã vì yếu đuối khi thấy skin Ana cũ có giá tiền cao cấp

Overwatch 2 tận dụng ‘kẽ hở’ để tính tiền tệ cao cấp cho trang phục Cybermedic Ana có sẵn trong trò chơi gốc, mặc dù bạn có thể mua các trang phục cũ khác bằng tín dụng.

Sự ra mắt của Overwatch 2 đã chứng kiến ​​nền kinh tế của game bắn súng anh hùng trải qua một sự thay đổi lớn. Để phù hợp với quá trình chuyển đổi sang mô hình chơi miễn phí, Blizzard đã giới thiệu Overwatch Coins, một loại tiền tệ cao cấp mà người chơi có thể sử dụng để mua skin và gói từ cửa hàng.

Tuy nhiên, Overwatch Coins chỉ được sử dụng để mua các gói mới được giới thiệu trong phần tiếp theo. Bất kỳ giao diện cũ nào được mang về từ Overwatch ban đầu vẫn có thể được mang theo Tín dụng kiếm được thông qua các trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là cho đến bây giờ, khi Blizzard phát hành skin Ana cũ chỉ có thể mua bằng Overwatch Coins.

Cybermedic Ana trở lại trong Overwatch 2 bị khóa bằng tiền thật

Overwatch 2 bán skin Cybermedic Ana từ trò chơi gốc với giá 1.100 Overwatch Coins, tương đương với khoảng $11 USD.

Thông thường, các giao diện từ trò chơi gốc có sẵn cho Tín dụng không tốn tiền thật nhưng một kẽ hở đã cho phép Blizzard tính phí cho các giao diện Ana cũ này.

Ana’s Cybermedic là skin thử thách hàng tuần, điều đó có nghĩa là nó không bao giờ có sẵn cho Credits ngay từ đầu. Thay vào đó, đó là phần thưởng trong thời gian giới hạn kiếm được trong sự kiện Overwatch Anniversary 2021.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây chẳng phải là skin của Overwatch 1 sao? Nó không thể được mua bằng tín dụng? bởi u/Symbioticexe trong Overwatch

Điều này đã khiến một số người chơi khó chịu với một người phản hồi “Overwatch 1 chỉ là một trò chơi cao cấp. Overwatch 2 là một cái cớ đáng buồn cho phần tiếp theo. Có vẻ như Blizzard muốn có nhiều tiền hơn nên họ lấy mọi thứ miễn phí trước đó và đặt một bức tường phí trước mặt nó Blizzard không quan tâm đến người hâm mộ của họ.”

Một người hâm mộ khác cũng tỏ ra thất vọng: “Classic Blizzard. Sau khi họ thông báo rằng họ sẽ hủy chế độ câu chuyện mà tôi đã không chơi kể từ đó, đừng tin rằng tôi sẽ quay lại mặc dù tôi đã chơi từ năm 2016. Họ đã lấy rất nhiều kể từ bản gốc để trả lại rất ít, nó không đáng để chơi trò chơi của họ nữa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một câu trả lời khác cố gắng nhìn vào mặt tích cực: “Da Subaquatic của Zen có thể được mua bằng tín dụng trong tuần sau khi nó xuất hiện lần đầu tiên trong cửa hàng. Có lẽ điều này sẽ giống nhau.

Tương tự như Cybermedic của Ana, Subaquatic Zen là một skin sự kiện trong thời gian giới hạn khác được phát hành lại trong Overwatch 2. Lần đầu tiên nó được bán với giá Overwatch Coins nhưng có sẵn dưới dạng Tín dụng một tuần sau khi phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *